Tóc rụng nhiều phải làm sao?

Thứ Năm, 17-03-2016

Tóc rụng nhiều phải làm sao? Rất nhiều người gặp phải tình trạng rụng tóc nhưng không tìm ra được hướng khắc phục. Nếu như bạn cũng đang lo lắng về vấn đề tóc rụng nhiều thì hãy lắng nghe một số cách chữa rụng tóc hiệu quả và đơn giản chỉ với những mẹo khá bất ngờ dưới đây.

Tóc rụng nhiều làm mất tóc, hói đầu gây thiếu thẩm mỹ. Vì vậy, khi thấy xuất hiện những dấu hiệu bệnh rụng tóc như tóc rụng nhiều thì bạn nên áp dụng các công thức điều trị bệnh từ sớm để sớm dứt cơn rụng tóc cấp tốc. Một số công thức dưới đây không chỉ ngăn ngừa tình trạng rụng tóc xảy ra mà còn giúp kích thích tóc mọc dày và dưỡng tóc khỏe mạnh vô cùng hiệu quả mà bạn nên tham khảo áp dụng.

toc-rung-nhieu-phai-lam-sao

Tóc rụng nhiều phải làm sao? 

1. Sử dụng dầu dừa trị rụng tóc nhiều

Tinh dầu dừa là một thần dược chữa rụng tóc kích thích mọc tóc nhanh chóng, theo đó trong tinh dầu dừa có một lượng lớn các dưỡng chất cần thiết như các loại vitamin, các acid béo… nên ngoài việc áp dụng các cách điều trị rụng tóc ra đây còn là cách chăm sóc dưỡng tóc hàng ngày cực hay mà bạn không nên bỏ qua.

tinh-dau-dua-tri-vay-nen-2

Cách sử dụng: dùng tinh dầu dừa thoa đều lên tay và vuốt tóc cho đều sao cho tinh dầu dừa đủ thấm vào tóc, thực hiện đều mỗi ngày sẽ giúp bảo vệ tóc dưỡng tóc cực kì tốt đấy nhé!

2. Cách dùng trà xanh trị rụng tóc

Bạn cũng có thể áp dụng thêm một cách nữa trị rụng tóc đó là dùng lá trà xanh nấu nước gội đầu, cứ khoảng 100g trà xanh thì bạn nấu với 1 lít nước để gội sau đó gội lại với nước một lần nữa. Trong trà xanh có các chất chống oxy hóa giúp làn da đầu khỏe mạnh hạn chế tình trạng rụng tóc vô cùng hay đó nhé!

3. Cách dùng lô hôi trị rụng tóc

Thêm một cách nữa giúp mọi người trị rụng tóc hiệu quả nữa đó là dùng nước ép từ nhựa lô hội ép điều chế ra thuốc bôi dưỡng tóc, mỗi ngày lấy nhựa lô hội thoa lên tóc và ủ khoảng 30 phút thì gội lại với nước, làm liên tục cứ khoảng 2 ngày một lần thì bạn sẽ thấy lượng tóc dụng thuyên giảm hẳn đấy nhé!

nha-dam-tri-mun-trung-ca

4. Dùng dầu vừng trị rụng tóc

Dầu vừng cũng là nguyên liệu tuyệt vời nuôi dưỡng da tóc giúp điều trị rụng tóc nhiều một cách hiệu quả cao nhất, sau khi gội đầu xong thì để khô, dùng tinh dầu vừng thoa lên tóc và để vậy cả ngày, tóc không chỉ mượn mà hơn mà còn giúp phòng ngừa tình trạng rụng tóc đáng kinh ngạc đấy.

5. Cách dùng hạt chanh hết hợp tiêu đen trị rụng tóc

Bạn có thể sử dụng tiêu đen kết hợp với hạt chanh trị rụng tóc bằng cách đem tán nhuyễn hạt chanh cùng với hạt tiêu đen, trộn đều với một chút nước để tạo thành hỗn hợp. Dùng loại hỗn hợp này bôi lên da đầu, lúc đầu sẽ cho cảm giác hơi nóng rát nhưng chỉ sau một thời gian ngắn tóc của bạn sẽ không bị gãy rụng nữa, mà thay vào đó là những lọn tóc mới chắc khỏe hơn.

Chúc bạn lựa chọn được phương pháp trị rụng tóc phù hợp để bảo vệ mái tóc chắc khỏe và tránh được tình trạng rụng tóc quay trở lại nhé!

Chia sẻ

Trả lời bình luận

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *