Chữa viêm da cơ địa tại Trung tâm nghiên cứu và ứng dụng thuốc Dân Tộc

Căn bệnh ngoài da viêm da cơ địa là căn bệnh không được xếp vào những bệnh nguy hiểm xong nếu như không tìm đúng cách chữa trị thì bệnh sẽ tái phát nhiều lần ảnh hưởng không nhỏ tới cuộc sống người mắc phải. Một bà mẹ trẻ có gửi thư tới cho chúng tôi nhờ tư vấn về địa chỉ chữa bệnh viêm da cơ địa, trong thư có viết:

Con mình năm nay 8 tuổi nhưng hơn 1 năm nay bệnh viêm da cơ địa cứ tái phát nhiều lần với những dấu hiệu khá nghiêm trọng, có đưa cháu đi khám ở nhiều nơi nhưng sau khi được cắt thuốc về điều trị thì bệnh chỉ thuyên giảm chứ không khỏi dứt điểm, bên cạnh đó cháu đang còn nhỏ tuổi mà phải dùng nhiều thuốc kháng sinh làm tôi rất lo lắng sợ ảnh hưởng tới sự phát triển của trẻ về sau. Mong mọi người chia sẻ giùm tôi phương pháp chữa viêm da cơ địa an toàn tại địa chỉ uy tín tin cậy. Xin chân thành cảm ơn“.

thuoc-dong-y-100%-tu-thien-nhien-1

Tư vấn của chuyên gia:

Có thể nói bệnh viêm da cơ địa là bệnh thường xảy ra ở trẻ em, một trong những đối tượng có cơ địa nhạy cảm và sức đề kháng yếu nên rất dễ bị tác nhân bên ngoài, bên trong tấn công. Chính vì thế mà chúng tôi tin chắc rằng không chỉ có trường hợp trên mà hiện nay có rất nhiều ông bố bà mẹ đang phải đối mặt với căn bệnh khó chịu này.

Vì đây là bệnh viêm da nên khi điều trị bằng các phương pháp tây y các bác sĩ sẽ chủ yếu dùng các loại thuốc kháng sinh để trị viêm nhiễm, tuy nhiên như bạn đọc ở trên đã nói thuốc kháng sinh giúp trị nhiễm khuẩn rất tốt nhưng đồng thời khi vào cơ thể chúng không phân biệt được đâu là vi khuẩn có hại và đâu là vi khuẩn có lợi nên sẽ tiêu diệt hoàn toàn cả những vi khuẩn có lợi tốt cho sức khỏe của bé. Chính vì vậy dùng kháng sinh về lâu về dài có nhiều tác hại không tốt có thể xảy ra, nhất là đối với trẻ nhỏ sẽ làm sức đề kháng trẻ yếu đi, chậm lớn, dễ mắc các bệnh đường tiêu hóa. Do vậy nên phương pháp chữa bệnh viêm da cơ địa an toàn hiện nay chủ yếu là dùng bài thuốc Đông y cổ truyền, với những vị thuốc, thảo dược thiên nhiên sẽ giúp giảm nhanh các triệu chứng bệnh viêm da cơ địa một cách hiệu quả nhất.

Hiện nay tại đơn vị Trung tâm nghiên cứu và ứng dụng thuốc Dân Tộc đã nghiên cứu bài chế ra bài thuốc ” Dược liệu Đông y điều trị bệnh viêm da cơ địa” giúp không ít người mắc bệnh trị khỏi bệnh một cách hiệu quả nhất. Đây là đơn vị uy tín hàng đầu trên toàn quốc với  đội ngũ y bác sĩ giỏi đã cung cấp nhiều bài thuốc chữa trị nhiều bệnh khác nhau giúp hàng nghìn bệnh nhân trên khắp đất nước khỏi bệnh một cách an toàn.

Bài thuốc ” Dược liệu Đông y điều trị bệnh viêm da cơ địa”

Theo đó bài thuốc được dùng phối hợp điều trị từ trong ra ngoài giúp khắc phục bệnh một cách hiệu quả nhất. có thể tham khảo qua một số thông tin về bài thuốc như:

* Bài thuốc dùng ngoài

Đối với bài thuốc dùng ngoài thường có thuốc rửa và thuốc bôi cho hiệu quả giảm viên diệt khuẩn tác động từ bên ngoài da.

  • Bài thuốc rửa, ngâm: Gồm các thành phần: Dược liệu trầu không, ích nhĩ tử, ô liên rô, mò trắng… Dược liệu quý khác.  Bài thuốc cho tác dụng sát khuẩn tại vùng bị viêm sưng, giúp liền vết thương nhanh, giúp thuốc bôi thẩm thấu sâu vào tận bên trong lớp biểu bì.
  • Bài thuốc bôi ngoài: Gồm các thành phần Tang bạch bì, mật ong, bí đao, thiên mã hồ…Công dụng của bài thuốc bôi này có tác dúng làm mềm và loại bỏ vùng da bị bệnh, giúp tái tạo lớp tế bào da một cách nhanh chóng, dưỡng ẩm cho da tốt.

* Bài thuốc dùng bên trong

Ngoài điều trị viêm da cơ địa bằng 2 bài thuốc trị ngoài ở trên thì nên kết hợp cùng bài thuốc uống trị viêm da cơ địa từ bên trong cơ thể.

 – Thành phần gồm: bồ công anh, tang bạch bì, kim ngân hoa, 1 số dược liệu quý khác.

thuoc-dong-y-100%-tu-thien-nhien

 – Công dụng: Bài thuốc dùng sắc uống, chia 1 thang làm 3 lần uống trong ngày cho tới khi hết liệu trình của bác sĩ.

 – Công dụng của bài thuốc này có tác dụng giúp tiêu độc, giảm viêm sưng, tăng cường giải độc gan, thận giúp loại bỏ nguy cơ gây bệnh từ bên trong cơ thể. Bài thuốc cũng có công dụng cân bằng ổn định nội tiết bên trọng giúp bệnh được loại bỏ hoàn toàn.

Với bài thuốc ” Dược liệu Đông y điều trị bệnh viêm da cơ địa” do đơn vị Trung tâm nghiên cứu và ứng dụng thuốc Dân Tộc cung cấp đã và đang là bài thuốc trị bệnh viêm da cơ địa một cách an toàn. Nếu muốn điều trị bệnh hiệu quả tốt nhất thì chúng tôi nghĩ người bệnh nên tới trực tiếp tại Trung  tâm để nhận được lời khuyên khám và tư vấn cách chữa bệnh của chuyên gia một cách hiệu quả nhất.

Chữa viêm da cơ địa tại Trung tâm nghiên cứu và ứng dụng thuốc Dân Tộc

Bình luận