Chữa tổ đỉa tại Trung tâm Nghiên cứu và Ứng dụng Thuốc dân tộc 145 Hoa Lan có tốt không?

Tổ đỉa là bệnh da liễu liên quan đến cơ địa, tái phát dai dẳng nên khó điều trị hiệu quả nếu không lựa chọn được đơn vị uy tín. Trung tâm Nghiên cứu và Ứng dụng Thuốc dân tộc là đơn vị khám chữa tổ đỉa bằng YHCT hàng đầu được nhân dân tin tưởng.

Tin bài nên đọc:

Cách điều trị bệnh tổ đỉa an toàn nhất theo lời khuyên chuyên gia da liễu

Bệnh eczema tổ đỉa là gì? Dấu hiệu và cách chữa hiệu quả bằng thảo dược lành tính

Hãy cùng tìm hiểu những lý do giúp Trung tâm Nghiên cứu và Ứng dụng tại địa chỉ 145 Hoa Lan – P.2 – Q. Phú Nhuận – TPHCM lại chiếm được sự quan tâm và tin tưởng của người bệnh trong nội dung bài viết sau.

Trung tâm Nghiên cứu và Ứng dụng Thuốc dân tộc – Bề dày khám chữa tổ đỉa bằng YHCT

Để tránh những tác dụng phụ không mong muốn như mòn da, teo da, ảnh hưởng đến chức năng gan, thận và cơ thể khi sử dụng thuốc Tây, phát huy ưu điểm an toàn từ các vị thuốc tự nhiên, xu hướng điều trị tổ đỉa bằng thảo dược theo nguyên tắc Đông y được người bệnh ưu tiên lựa chọn.

Trung tâm Nghiên cứu và Ứng dụng Thuốc dân tộc đã sưu tầm, phát triển và hoàn thiện bài thuốc Thanh bì Dưỡng can thang điều trị bệnh tổ đỉa an toàn hiệu quả. Để có được bài thuốc trở thành cứu tinh của người bệnh tổ đỉa, các bác sĩ đã dựa trên nền tảng bề dày YHCT.

Thanh bì Dưỡng can thang được hoàn thiện từ 30 trong số hơn 100 bài thuốc cổ phương bí truyền do Trung tâm sưu tầm và lưu giữ từ các vị danh y trên cả nước. Từ những tinh hoa của bài thuốc cổ phương, các bác sĩ đã gia giảm các thành phần theo công thức chuẩn, kết hợp nguyên tắc Đông y phù hợp với thể bệnh, cơ địa, sức khỏe hiện tại.

Hàng chục trong tổng số hàng ngàn vị thuốc quý được Trung tâm trồng lưu giữ và sử dụng trong bài thuốc Thanh bì Dưỡng can thang trị bệnh tổ đỉa như: Bồ công anh, kim ngân hoa, tang bạch bì, ô liên rô, mò trắng, ké đầu ngựa… Dược tính phát huy tác dụng khi được kết hợp theo nguyên tắc trị bệnh Đông y. Nhờ đó bài thuốc cho hiệu quả điều trị cao.

Xem thêm: Thanh bì Dưỡng can thang điều trị bệnh tổ đỉa có tốt không?

Thuốc Đông y chữa bệnh tổ đỉa
Trung tâm Nghiên cứu và Ứng dụng Thuốc dân tộc lưu giữ hàng trăm bài thuốc quý

Thêm vào đó, Trung tâm là nơi quy tụ đội ngũ bác sĩ YHCT đầu ngành giỏi và giàu kinh nghiệm khám chữa bệnh bằng YHCT. Các bác sĩ tâm huyết với nghề, tận tình với bệnh nhân, được bệnh nhân tin yêu. Công tác nghiên cứu tìm ra các bài thuốc, phương pháp chữa bệnh dựa trên tinh hoa y học dân tộc luôn được đội ngũ bác sĩ đẩy mạnh và gặt hái nhiều thành quả.

Điều trị tổ đỉa bằng phác đồ toàn diện trên nguyên tắc Đông y

Tại Trung tâm Nghiên cứu và Ứng dụng Thuốc dân tộc, người bệnh sẽ được điều trị bệnh tổ đỉa theo phác đồ kết hợp thuốc uống trong, thuốc ngâm rửa và bôi ngoài. Phác đồ nhằm điều trị tận gốc căn nguyên gây bệnh, loại bỏ các triệu chứng bên ngoài an toàn bằng thảo dược theo nguyên tắc Đông y.

– Thuốc uống: Với tinh chất bồ công anh, kim ngân hoa, tang bạch bì, ké đầu ngựa… bài thuốc phát huy tác dụng giải độc, tăng cường chức năng gan và hàng rào bảo vệ da, ổn định cơ địa, đẩy lùi gốc tổ đỉa từ căn nguyên bên trong.

– Thuốc ngâm rửa: Chiết xuất lá trầu không, ô liên rô, mò trắng, ích nhĩ tử… thuốc ngâm rửa có tác dụng như kháng sinh tự nhiên giúp sát khuẩn, chống viêm, làm mềm da, lành tổn thương, nhẹ nhàng loại bỏ triệu chứng tổ đỉa 1 cách tự nhiên, an toàn với da.

– Thuốc bôi: Tinh chất mật ong, bí đao, tang bạch bì, thiên mã hồ… trong chế phẩm bôi ngoài được xem là kem dưỡng da tự nhiên giúp làm ẩm da, dưỡng da, lành tổn thương, liền sẹo, da khỏe mạnh chống lại tác nhân gây tổ đỉa.

Tin bài nên đọc: Bất ngờ với kết quả điều trị bệnh tổ đỉa tại Trung tâm Nghiên cứu và Ứg dụng Thuốc dân tộc

Thanh bì Dưỡng can thang chữa tổ đỉa toàn diện
Thanh bì Dưỡng can thang chữa tổ đỉa toàn diện

Kết hợp trong uống – ngoài bôi và những tư vấn chuyên sâu cách chăm sóc da tại nhà, chế độ dinh dưỡng, sinh hoạt phù hợp của bác sĩ YHCT tại Trung tâm Nghiên cứu và Ứng dụng Thuốc dân tộc được đánh giá là phác đồ điều trị tổ đỉa hiệu quả toàn diện, an toàn nhất hiện nay.

Trung tâm Thuốc dân tộc cam kết điều trị tổ đỉa bằng 100% thảo dược sạch

Sở hữu nhiều vùng, vườn dược liệu sạch với hàng ngàn vị thuốc quý trải dài hàng trăm hecta tại các địa phương có chất lượng dược liệu tốt nhất như: Vườn dược liệu Sapa, Tam đảo, Phú Thọ, Hải Dương, Sơn Trà, vườn quốc quý Tây Bắc… Trung tâm Nghiên cứu và Ứng dụng Thuốc dân tộc cam kết sử dụng 100% dược liệu sạch trong điều trị.

Chất lượng nguồn dược liệu đạt chuẩn GACP – WHO, được kiểm định khắt khe và bào chế theo quy trình khép kín. Chất lượng thuốc đáp ứng đầy đủ tiêu chí của Bộ y tế và Cục an toàn thực phẩm.

Nhờ vậy, Thanh bì Dưỡng can thang an toàn với người bệnh, không gây tác dụng phụ, phù hợp với mọi bệnh nhân trong đó có cả trẻ em, phụ nữ cho con bú. Kết quả điều trị thực tế trên 100 bệnh nhân cho thấy:

  • 83 trường hợp loại bỏ triệu chứng tổ đỉa sau 2 tháng điều trị
  • 12 trường hợp hết triệu chứng sau 3 tháng
  • 5 trường hợp thuyên giảm chậm do tính chất công việc thường xuyên tiếp xúc hóa chất
  • Không có ghi nhận về tác dụng phụ
  • Thời gian khỏi bệnh kéo dài từ 3 – 5 năm, ít tái phát nếu thực hiện điều trị dự phòng theo tư vấn của bác sĩ.

Xem thêm: 4 ưu điểm của bài thuốc Thanh bì Dưỡng can thang chữa bệnh tổ đỉa

Bác sĩ YHCT trực tiếp khám và điều trị tổ đỉa
Bác sĩ YHCT trực tiếp khám và điều trị tổ đỉa

Chất lượng khám chữa bệnh làm hài lòng mọi bệnh nhân

Trung tâm Nghiên cứu và Ứng dụng Thuốc dân tộc luôn nỗ lực vì sức khỏe cộng đồng, nâng tầm giá trị YHCT. Vì vậy, ngay từ khi thành lập, Trung tâm đã xây dựng chất lượng khám chữa bệnh đạt chuẩn, đáp ứng nhu cầu và làm hài lòng mọi bệnh nhân.

– Thủ tục đăng ký, quy trình khám chữa dễ dàng, nhanh chóng, không phải chờ đợi.

– Dịch vụ khám chữa bệnh online 24/7 thuận tiện, khoa học tạo điều kiện cho người bệnh ở xa.

– Dịch vụ sắc và giao thuốc tận nhà giúp bệnh nhân tiết kiệm thời gian, thuận tiện trong điều trị.

– Chính sách chăm sóc trong và sau điều trị làm hài lòng nhiều bệnh nhân.

– Chi phí khám chữa bệnh hợp lý, tuân thủ quy định của Bộ y tế và cơ quan chức năng.

Xem thêm: Bệnh nhân tổ đỉa phản hồi về bài thuốc Thanh bì Dưỡng can thang

Dịch vụ khám chữa tổ đỉa chất lượng cao
Dịch vụ khám chữa tổ đỉa chất lượng cao

Trung tâm Nghiên cứu và Ứng dụng Thuốc dân tộc khẳng định thương hiệu bằng nhiều giải thưởng danh giá

Với những đóng góp to lớn cho nền y học nước nhà, sự tin tưởng của bệnh nhân, Trung tâm Nghiên cứu và Ứng dụng Thuốc dân tộc được cơ quan chức năng, cộng đồng trao tặng nhiều danh hiệu xuất sắc:

– Cúp vàng vinh danh Sản phẩm uy tín – Dịch vụ hoàn hảo – Nhãn hiệu ưa dùng 2017.

– Là một trong số ít các đơn vị xuất sắc lọt TOP 50 thương hiệu – Nhãn hiệu nổi tiếng năm 2017 và 2018.

– Chứng nhận bảo vệ và chăm sóc sức khỏe cộng đồng năm 2018.

– Tham gia Ban chấp hành Hội Nam y Việt Nam, được Hội trao tặng kỷ niệm chương vì sức khỏe cộng đồng…

Phản hồi từ phía người bệnh sau khi điều trị tổ đỉa thành công tại Trung tâm Nghiên cứu và Ứng dụng Thuốc dân tộc:

“Tôi bị tổ đỉa mà ngặt nỗi điều trị dai dẳng miết không khỏi. Tôi là công nhân lao động chánh trong nhà nên các triệu chứng bệnh tái phát hoài khiến công việc mần ăn và cuộc sống của tôi bị ảnh hưởng. Thiệt may là tôi được méc nước xài thử bài thuốc Thanh bì Dưỡng can thang của Trung tâm Nghiên cứu và Ứng dụng Thuốc dân tộc.

Sau 3 tháng kiên trì xài thuốc và làm theo tư vấn của bác sĩ, tôi đã thoát khỏi triệu chứng tổ đỉa. Hiện tại, tôi đã khỏi bệnh, gần 1 năm nay không thấy tái phát. Nhờ vậy mà tôi tập trung mần ăn, lo lắng cho sắp nhỏ đang tuổi ăn, tuổi học. Xin cảm ơn các bác sĩ tại Trung tâm!”

(Anh Văn Lâm – Tân Uyên – Bình Dương)

“Tôi bị bệnh tổ đỉa cũng ngót nghét gần 5 năm nay và xài nhiều thứ thuốc mà bệnh cứ tái phát riết. Công việc đồng áng khiến bệnh tổ đỉa ngày càng nặng, nhất là mùa nước nổi ở quê tôi nhiều người bị bệnh này. Tôi đã xài nhiều loại thuốc nhưng bệnh cứ bám riết, mần việc gì cũng khó vì tay khô ráp và đau đến tứa máu.

Tôi được người bà con giới thiệu bài thuốc Thanh bì Dưỡng can thang của Trung tâm Nghiên cứu và Ứng dụng Thuốc dân tộc ở Sài Gòn. Tôi chạy xe lên tuốt trển để khám và lấy thuốc. Mèng ơi! may mà thuốc tốt nên tôi khỏi bệnh liền sau 3 tháng điều trị và không gặp tác dụng phụ nào. Hổm rày tôi không còn các triệu chứng tổ đỉa nữa, thoải mái mần việc.

Mấy bà con trong xóm cũng bị bệnh tổ đỉa giống tôi cũng xài Thanh bì Dưỡng can thang và khỏi rồi đó. Cho tôi và bà con gửi lời cảm ơn đến các bác sĩ tại Trung tâm hen!”

Cô Nguyễn Thị Lợi (Chơn Thành – Bình Phước)

Xem thêm: Lá thư tay xúc động của bệnh nhân eczema gửi đến Trung tâm Thuốc dân tộc

Trung tâm Nghiên cứu và Ứng dụng Thuốc dân tộc là đơn vị uy tín
Trung tâm Nghiên cứu và Ứng dụng Thuốc dân tộc là đơn vị uy tín

Cuối cùng, chúng tôi xin được khép lại bài viết bằng thông tin về Trung tâm Nghiên cứu và Ứng dụng Thuốc dân tộc để bạn đọc tiện liên hệ khám chữa tổ đỉa hiệu quả.

Trung tâm Nghiên cứu và Ứng dụng Thuốc dân tộc

Tại TPHCM:

Tại Hà Nội:

Bài viết được quan tâm nhiều nhất:

Đừng để tổ đỉa đeo bám dai dẳng, hãy tìm hiểu ngay cách chữa này!

Ế nhiều năm vì tổ đỉa, bạn tôi đã có vợ sau 3 tháng nhờ bí quyết này!

5 đối tượng thường mắc bệnh tổ đỉa và cách chữa phù hợp

Cập nhật lúc: 11:55 AM , 20/09/2021

Bình luận

Chữa tổ đỉa tại Trung tâm Nghiên cứu và Ứng dụng Thuốc dân tộc 145 Hoa Lan có tốt không?

Trở thành người đầu tiên bình luận cho bài viết này!

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *