Hỗ Trợ Chữa Tổ Đỉa Tại Trung Tâm Thuốc Dân Tộc 145 Hoa Lan Có Tốt Không?

Tổ đỉa là bệnh da liễu liên quan đến cơ địa, tái phát dai dẳng nên khó điều trị hiệu quả nếu không lựa chọn được đơn vị uy tín. Trung tâm Nghiên cứu và Ứng dụng Thuốc dân tộc là đơn vị khám chữa tổ đỉa bằng YHCT hàng đầu được nhân dân tin tưởng.

Tin bài nên đọc:

Hãy cùng tìm hiểu những lý do giúp Trung tâm Nghiên cứu và Ứng dụng tại địa chỉ 145 Hoa Lan – P.2 – Q. Phú Nhuận – TPHCM lại chiếm được sự quan tâm và tin tưởng của người bệnh trong nội dung bài viết sau.

Trung tâm Nghiên cứu và Ứng dụng Thuốc dân tộc – Bề dày khám chữa tổ đỉa bằng YHCT

Để tránh những tác dụng phụ không mong muốn như mòn da, teo da, ảnh hưởng đến chức năng gan, thận và cơ thể khi sử dụng thuốc Tây, phát huy ưu điểm an toàn từ các vị thuốc tự nhiên, xu hướng điều trị tổ đỉa bằng thảo dược theo nguyên tắc Đông y được người bệnh ưu tiên lựa chọn.

Trung tâm Nghiên cứu và Ứng dụng Thuốc dân tộc đã sưu tầm, phát triển và hoàn thiện bài thuốc Thanh bì Dưỡng can thang điều trị bệnh tổ đỉa an toàn hiệu quả. Để có được bài thuốc trở thành cứu tinh của người bệnh tổ đỉa, các bác sĩ đã dựa trên nền tảng bề dày YHCT.

Thanh bì Dưỡng can thang được hoàn thiện từ 30 trong số hơn 100 bài thuốc cổ phương bí truyền do Trung tâm sưu tầm và lưu giữ từ các vị danh y trên cả nước. Từ những tinh hoa của bài thuốc cổ phương, các bác sĩ đã gia giảm các thành phần theo công thức chuẩn, kết hợp nguyên tắc Đông y phù hợp với thể bệnh, cơ địa, sức khỏe hiện tại.

Hàng chục trong tổng số hàng ngàn vị thuốc quý được Trung tâm trồng lưu giữ và sử dụng trong bài thuốc Thanh bì Dưỡng can thang trị bệnh tổ đỉa như: Bồ công anh, kim ngân hoa, tang bạch bì, ô liên rô, mò trắng, ké đầu ngựa… Dược tính phát huy tác dụng khi được kết hợp theo nguyên tắc trị bệnh Đông y. Nhờ đó bài thuốc cho hiệu quả điều trị cao.

Xem thêm: Thanh bì Dưỡng can thang điều trị bệnh tổ đỉa có tốt không?

Thuốc Đông y chữa bệnh tổ đỉa
Trung tâm Nghiên cứu và Ứng dụng Thuốc dân tộc lưu giữ hàng trăm bài thuốc quý

Thêm vào đó, Trung tâm là nơi quy tụ đội ngũ bác sĩ YHCT đầu ngành giỏi và giàu kinh nghiệm khám chữa bệnh bằng YHCT. Các bác sĩ tâm huyết với nghề, tận tình với bệnh nhân, được bệnh nhân tin yêu. Công tác nghiên cứu tìm ra các bài thuốc, phương pháp chữa bệnh dựa trên tinh hoa y học dân tộc luôn được đội ngũ bác sĩ đẩy mạnh và gặt hái nhiều thành quả.

Điều trị tổ đỉa bằng phác đồ toàn diện trên nguyên tắc Đông y

Tại Trung tâm Nghiên cứu và Ứng dụng Thuốc dân tộc, người bệnh sẽ được điều trị bệnh tổ đỉa theo phác đồ kết hợp thuốc uống trong, thuốc ngâm rửa và bôi ngoài. Phác đồ nhằm điều trị tận gốc căn nguyên gây bệnh, loại bỏ các triệu chứng bên ngoài an toàn bằng thảo dược theo nguyên tắc Đông y.

– Thuốc uống: Với tinh chất bồ công anh, kim ngân hoa, tang bạch bì, ké đầu ngựa… bài thuốc phát huy tác dụng giải độc, tăng cường chức năng gan và hàng rào bảo vệ da, ổn định cơ địa, đẩy lùi gốc tổ đỉa từ căn nguyên bên trong.

– Thuốc ngâm rửa: Chiết xuất lá trầu không, ô liên rô, mò trắng, ích nhĩ tử… thuốc ngâm rửa có tác dụng như kháng sinh tự nhiên giúp sát khuẩn, chống viêm, làm mềm da, lành tổn thương, nhẹ nhàng loại bỏ triệu chứng tổ đỉa 1 cách tự nhiên, an toàn với da.

– Thuốc bôi: Tinh chất mật ong, bí đao, tang bạch bì, thiên mã hồ… trong chế phẩm bôi ngoài được xem là kem dưỡng da tự nhiên giúp làm ẩm da, dưỡng da, lành tổn thương, liền sẹo, da khỏe mạnh chống lại tác nhân gây tổ đỉa.

Tin bài nên đọc: Bất ngờ với kết quả điều trị bệnh tổ đỉa tại Trung tâm Nghiên cứu và Ứg dụng Thuốc dân tộc

Công thức thuốc xử lý chuyên sâu bệnh tổ đỉa
Công thức thuốc xử lý chuyên sâu bệnh tổ đỉa

Kết hợp trong uống – ngoài bôi và những tư vấn chuyên sâu cách chăm sóc da tại nhà, chế độ dinh dưỡng, sinh hoạt phù hợp của bác sĩ YHCT tại Trung tâm Nghiên cứu và Ứng dụng Thuốc dân tộc được đánh giá là phác đồ điều trị tổ đỉa hiệu quả toàn diện, an toàn nhất hiện nay.

Trung tâm Thuốc dân tộc cam kết điều trị tổ đỉa bằng 100% thảo dược sạch

Sở hữu nhiều vùng, vườn dược liệu sạch với hàng ngàn vị thuốc quý trải dài hàng trăm hecta tại các địa phương có chất lượng dược liệu tốt nhất như: Vườn dược liệu Sapa, Tam đảo, Phú Thọ, Hải Dương, Sơn Trà, vườn quốc quý Tây Bắc… Trung tâm Nghiên cứu và Ứng dụng Thuốc dân tộc cam kết sử dụng 100% dược liệu sạch trong điều trị.

Chất lượng nguồn dược liệu đạt chuẩn GACP – WHO, được kiểm định khắt khe và bào chế theo quy trình khép kín. Chất lượng thuốc đáp ứng đầy đủ tiêu chí của Bộ y tế và Cục an toàn thực phẩm.

Vườn dược liệu chuẩn sạch, an toàn cho người bệnh
Vườn dược liệu chuẩn sạch, an toàn cho người bệnh

Nhờ vậy, Thanh bì Dưỡng can thang an toàn với người bệnh, không gây tác dụng phụ, phù hợp với mọi bệnh nhân trong đó có cả trẻ em, phụ nữ cho con bú. Kết quả điều trị thực tế trên 100 bệnh nhân cho thấy:

 • 83 trường hợp loại bỏ triệu chứng tổ đỉa sau 2 tháng điều trị
 • 12 trường hợp hết triệu chứng sau 3 tháng
 • 5 trường hợp thuyên giảm chậm do tính chất công việc thường xuyên tiếp xúc hóa chất
 • Không có ghi nhận về tác dụng phụ
 • Thời gian khỏi bệnh kéo dài từ 3 – 5 năm, ít tái phát nếu thực hiện điều trị dự phòng theo tư vấn của bác sĩ.
Hiệu quả của bài thuốc phát huy ngay liệu trình đầu tiên
Hiệu quả của bài thuốc phát huy ngay liệu trình đầu tiên

Xem thêm: 4 ưu điểm của bài thuốc Thanh bì Dưỡng can thang chữa bệnh tổ đỉa

Chất lượng khám chữa bệnh làm hài lòng mọi bệnh nhân

Trung tâm Nghiên cứu và Ứng dụng Thuốc dân tộc luôn nỗ lực vì sức khỏe cộng đồng, nâng tầm giá trị YHCT. Vì vậy, ngay từ khi thành lập, Trung tâm đã xây dựng chất lượng khám chữa bệnh đạt chuẩn, đáp ứng nhu cầu và làm hài lòng mọi bệnh nhân.

 • Thủ tục đăng ký, quy trình khám chữa dễ dàng, nhanh chóng, không phải chờ đợi.
 • Dịch vụ khám chữa bệnh online 24/7 thuận tiện, khoa học tạo điều kiện cho người bệnh ở xa.
 • Dịch vụ sắc và giao thuốc tận nhà giúp bệnh nhân tiết kiệm thời gian, thuận tiện trong điều trị.
 • Chính sách chăm sóc trong và sau điều trị làm hài lòng nhiều bệnh nhân.
 • Chi phí khám chữa bệnh hợp lý, tuân thủ quy định của Bộ y tế và cơ quan chức năng.

Xem thêm: Bệnh nhân tổ đỉa phản hồi về bài thuốc Thanh bì Dưỡng can thang

Chất lượng khám chữa bệnh tại Trung tâm
Chất lượng khám chữa bệnh tại Trung tâm

Trung tâm Nghiên cứu và Ứng dụng Thuốc dân tộc khẳng định thương hiệu bằng nhiều giải thưởng danh giá

Với những đóng góp to lớn cho nền y học nước nhà, sự tin tưởng của bệnh nhân, Trung tâm Nghiên cứu và Ứng dụng Thuốc dân tộc được cơ quan chức năng, cộng đồng trao tặng nhiều danh hiệu xuất sắc:

 • Cúp vàng vinh danh Sản phẩm uy tín – Dịch vụ hoàn hảo – Nhãn hiệu ưa dùng 2017.
 • Là một trong số ít các đơn vị xuất sắc lọt TOP 50 thương hiệu – Nhãn hiệu nổi tiếng năm 2017 và 2018.
 • Chứng nhận bảo vệ và chăm sóc sức khỏe cộng đồng năm 2018.
 • Tham gia Ban chấp hành Hội Nam y Việt Nam, được Hội trao tặng kỷ niệm chương vì sức khỏe cộng đồng…

Phản hồi từ phía người bệnh sau khi điều trị tổ đỉa thành công tại Trung tâm Nghiên cứu và Ứng dụng Thuốc dân tộc:

“Tôi bị tổ đỉa mà ngặt nỗi điều trị dai dẳng miết không khỏi. Tôi là công nhân lao động chánh trong nhà nên các triệu chứng bệnh tái phát hoài khiến công việc mần ăn và cuộc sống của tôi bị ảnh hưởng. Thiệt may là tôi được méc nước xài thử bài thuốc Thanh bì Dưỡng can thang của Trung tâm Nghiên cứu và Ứng dụng Thuốc dân tộc.

Sau 3 tháng kiên trì xài thuốc và làm theo tư vấn của bác sĩ, tôi đã thoát khỏi triệu chứng tổ đỉa. Hiện tại, tôi đã khỏi bệnh, gần 1 năm nay không thấy tái phát. Nhờ vậy mà tôi tập trung mần ăn, lo lắng cho sắp nhỏ đang tuổi ăn, tuổi học. Xin cảm ơn các bác sĩ tại Trung tâm!”

(Anh Văn Lâm – Tân Uyên – Bình Dương)

“Tôi bị bệnh tổ đỉa cũng ngót nghét gần 5 năm nay và xài nhiều thứ thuốc mà bệnh cứ tái phát riết. Công việc đồng áng khiến bệnh tổ đỉa ngày càng nặng, nhất là mùa nước nổi ở quê tôi nhiều người bị bệnh này. Tôi đã xài nhiều loại thuốc nhưng bệnh cứ bám riết, mần việc gì cũng khó vì tay khô ráp và đau đến tứa máu.

Tôi được người bà con giới thiệu bài thuốc Thanh bì Dưỡng can thang của Trung tâm Nghiên cứu và Ứng dụng Thuốc dân tộc ở Sài Gòn. Tôi chạy xe lên tuốt trển để khám và lấy thuốc. Mèng ơi! may mà thuốc tốt nên tôi khỏi bệnh liền sau 3 tháng điều trị và không gặp tác dụng phụ nào. Hổm rày tôi không còn các triệu chứng tổ đỉa nữa, thoải mái mần việc.

Mấy bà con trong xóm cũng bị bệnh tổ đỉa giống tôi cũng xài Thanh bì Dưỡng can thang và khỏi rồi đó. Cho tôi và bà con gửi lời cảm ơn đến các bác sĩ tại Trung tâm hen!”

Cô Nguyễn Thị Lợi (Chơn Thành – Bình Phước)

Xem thêm: Lá thư tay xúc động của bệnh nhân eczema gửi đến Trung tâm Thuốc dân tộc

Trung tâm Thuốc dân tộc cơ sở Hoa Lan
Trung tâm Thuốc dân tộc cơ sở Hoa Lan

Cuối cùng, chúng tôi xin được khép lại bài viết bằng thông tin về Trung tâm Nghiên cứu và Ứng dụng Thuốc dân tộc để bạn đọc tiện liên hệ khám chữa tổ đỉa hiệu quả.

Trung tâm Nghiên cứu và Ứng dụng Thuốc dân tộc

Tại TPHCM:

Tại Hà Nội:

Bài viết được quan tâm nhiều nhất:

Ẩn

Cập nhật lúc: 4:32 PM , 10/01/2023

Bình luận

Hỗ Trợ Chữa Tổ Đỉa Tại Trung Tâm Thuốc Dân Tộc 145 Hoa Lan Có Tốt Không?

Bình luận

 1. Nhung Pham Trả lời

  E cứ đến thời tiết khô hanh là mụn nước li ti mọc nhiều, bong da, ngứa rát làm em rất khó chịu. Em bị tổ đỉa ở bàn chân này cũng đã 2 năm nay rồi. Em cũng đi bv da liễu để khám và điều trị mấy lần rồi,nhưng xong nó lại tái phát lại cứ phải phụ thuộc vào thuốc thì mới đỡ. Có ai biết hay có kinh nghiệm về bệnh này cho em tham khảo với ạ. Bài thuốc thanh bì dưỡng can thang này có ai dùng chưa cho e xin lời khuyên !

  1. Nguyễn Tuấn Trả lời

   Bạn ơi bạn thử lấy cỏ mần trầu, rửa sạch rồi đun nước, uống 1 ít rất ngọt và tốt, loại cỏ này có tác dụng tiêu viêm, trừ thấp, sau đó ngâm chân tay khoảng 30 phút, bạn có thể dùng kim hoặc tay chọc hết mụn nước ra, nếu bạn tìm được lỗ tổ đỉa thì bạn chọc luôn ra cho nó nhanh khô và khỏi dần. Trước mình cũng bị như bạn đó xong mẹ mình hay đun nước cỏ mần trầu này cho mình uống và ngâm rửa thấy nó cũng đỡ ngứa và khô dần mụn nước đó..

  2. Phạm Ngọc Trả lời

   ui ai bị bệnh này thì mới biết nó khổ sở như thế nào,tay chân thì ngứa điên đảo mà lỡ ngứa quá gãi nhiều thì lại đau, lan mạnh. không biết bệnh này dùng cái thuốc thanh bì dưỡng can thang có khỏi được không nữa. ai dùng chưa ạ e đã từng dùng đông y của 1 thầy dưới quê mà không bớt bệnh nặng hơn cả lúc đầu?? Nghĩ nản thực sự…

  3. Hoàng Long Trả lời

   Tôi đây cái gì ai chỉ tôi cũng làm, đắp đủ các loai lá, tắm lá khế mà không đỡ bệnh tý nào,trước đi khám ở BV da liễu mà cũng có khỏi được đâu bệnh cứ dai dẳng năm này qa năm khác. Mới đây tôi tìm trên mạng thấy có người khen thuốc thanh bì dưỡng can thang, tôi muốn hỏi mọi người xem là nó có thực sự tốt không thì mách cho tôi để tôi dùng

  4. Nguyễn Tuấn Văn Trả lời

   Tôi đây không chỉ bị mùa hanh khô mà gần như quanh năm suốt thang tôi bị phát lên thế này, tay chân tuyền những đám mụn nước rồi có khi vỡ ra dính tay bẩn thỉu, lại vừa đau vừa ngứa nhìn như gẻ lở,cứ nổi mụn nước lên là tôii gãi bong ra xong lại lan sang chỗ khác mới lại càng nặng. Tôi hay bôi thuốc tây mua ngoài tiệm thuốc thì bôi nó nhanh hết, nhưng mà cứ quên bôi thuốc 1 hôm là y như rằng mụn nước lại mọc lên nên cứ phải nhớ bôi thuốc liên tục mà tôi thấy bảo bôi thé này hại da lắm mà hết cách

  5. Nguyễn Diệu Linh Trả lời

   Trước mình cũng cứ nghĩ là bệnh này không thể chữa khỏi được. Mình đã bị tổ địa đeo bám mấy năm nay rồi đi chữa ở cả bv da liễu tw k khỏi, bôi thuốc tây thì đỡ k bôi là nó lại lên kín tay và chân mà mình cũng đã kiêng cữ rất cẩn thận k có dám để tay chân chạm vào nước xà phòng rồi mà vẫn k ăn thua. Mình cứ tưởng phải sống chung với bệnh này cả đời mà đợt năm ngoái mình vào nhà bác ở hcm chơi cũng may bacsthaays da mình bị bệnh như vậy lại trùng hợp bác gái cũng từng bị bệnh tổ đỉa giống mình, bác mách đến trung tâm thuốc dân tộc khám và mua thuốc về dùng chưa hết 3 tháng là khỏi đến giờ chỉ tội thời gian dùng thuốc lâu, tác dụng thuốc của tháng đầu chậm nên mình cũng hơi sốt ruột cứ kêu k đỡ mấy, sau thế nào cũng kiên trì được đến hết liệu trình trình bs Phương Mai kê thế là khỏi hẳn luôn. Mình chữa 1 liệu trình là có cả thuốc uống, thuốc bôi và lá rửa thảo dược. Mọi người đến chỗ đấy khám lấy thuốc dùng xem biết đâu hợp thuốc thì khỏi như mình đấy

  6. Nguyễn Tuấn Văn Trả lời

   Thế bạn @Nguyễn Diệu Linh cho mình hỏi bạn chữ có khỏi hẳn không?

  7. Nhung Pham Trả lời

   Bạn ơi cho mình hỏi bạn lấy thuốc hcm là lấy ở chỗ nào vậy? bạn ccos sđt bs chữa cho bạn không? cho mình xin mình gọi nhờ bs tư vấn cho mình với

  8. Nguyễn Diệu Linh Trả lời

   Nơi mình khám bs Phương Mai địa chỉ là 145 Hoa Lan, Phú Nhuận, HCM đó bạn mà bs Phương Mai này là Nguyên Trưởng khoa Y học cổ truyền – Phục hồi chức năng, BV Giao thông Vận tải HCM bác tư vấn rất tận tình,mà chữa bệnh cho mình mát tay mà khỏi đó bạn. Đây là sđt 0961825886 bạn gọi nhờ bác tư vấn cho rồi điều trị cho khỏi bệnh nha. Mọi người ai bị bệnh nàyvô đây tìm hiểu thêm thông tin nữa. http://www.chuatribenhviemda.com/hanh-trinh-chua-khoi-benh-a-sung-to-dia-ban-tay-cua-toi.html

  9. Hoàng Long Trả lời

   Mà bạn điều trị ở đó tiền thuốc nhiêu vậy bạn?

  10. Nguyễn Tuấn Văn Trả lời

   Tôi hay bị ngứa,bị đỏ ửng và củng có các đám mụn nước trong mọc giữa bàn tay, chân , các kẽ tay chân.Tôi đi khám cả ở bv da liễu hn và bv da liễu trung ương đều kết luận tôi bị viêm da cơ địa nhưng tôi dùng thuốc ở cả 2 nơi này bệnh chỉ đỡ chứ k khỏi.Đến khi biết đến cái thuốc thanh bì dưỡng can thang đến khám bác sĩ nhận định tôi bị tổ đỉa và giải thích cho tôi về bệnh này nó là 1 thể của viêm da cơ địa.Bác sĩ chia sẻ rất nhiều cho tôi cách ăn uống , sinh hoạt hằng ngày thế nào để bớt bệnh và khi dùng thuốc kiêng những gì , dùng ra sao , hiện tượng nào có thể xảy ra , để tôi không hoang mang lo lắng rồi lại nản chí.Qúa trình tôi dùng thuốc bác sĩ cũng theo sát hỏi tôi tình hình dùng thuốc.Tôi thì nửa cái tháng đầu tôi bị ngứa dữ dội , mụn nước lên kín 2 bàn tay thì bác sĩ giải thích đó là tình trạng công thuốc đào thải nhiệt độc do độc tố trong cơ thể tôi bị tích tụ lại thêm viejc uống nhiều loại thuốc chữa bệnh bây giờ uống cái thuốc này nó mới phát tác ra ngoài da.Tình trnag diễn ra gần 1 tháng mới giảm dần.Sang tháng thứ 2 thì cứ thế nó đỡ, mụn nước khô se lại, bắt đầu nó đóng vẩy cứng rồi bong ra.Da tôi như là lên da non cứ hồng hồng đỏ đỏ ngứa nhẹ hết 3 tháng da tay tôi mới lành trở lại nhưng giờ tôi vẫn cứ kiêng không sờ trực tiếp vào nước xà phnfg hóa chất thuốc bên này thì tiefn hết nhiều mỗi tháng vị chi là cũng trên 2 triệu bao gồm cả uống bôi thuốc rửa ngày làm 2 lần sáng tối

  11. Duong-tina nguyen Trả lời

   da tay bong troc het lop nay den lop khac thi co dung dc thuoc thanh bi duong can thang nay hk vay???

  12. Hoàng văn Dũng Trả lời

   E lúc đầu bị nổi hột nhỏ có nước.Sau đó lan ra.Vùg nào gãi là bị.Hiền tại e bị vùng chân và mông E co uốg thuốc , bôi thuốc.hết rồi lại bị lại.Ngay vùg đó.e bị đã hơn 2 năm rồi. h e mún mua thuốc thanh bì dưỡng can thang dùng thử, mà địa chỉ mãi trong sài gòn e ở ngoài bắc không biết làm sao để mua được thuốc?

  13. Trần Văn Vui Trả lời

   Bạn ơi mình thấy trung tâm này nó có 3 địa chỉ đấy bạn ngoài địa chỉ HN nó còn có chi nhánh ở HCM đây bạn này – HCM : Số 145 Hoa Lan, Phú Nhuận, HCM . Đây sđt 028710966990- 0961825886. Đây bạn thử liên hệ nhé có cả sđt đó

  14. Dương Đức Nam Trả lời

   Mình uống thuốc ở đó gần 4 tháng không khỏi còn nặng hơn, bị bội nhiễm hết gần 8 triệu. Nản quá

 2. Quyên Quyên Trả lời

  Các mẹ ơi giúp em với em mới sinh được 7 tháng, mà độ này em ở bàn chân, bàn chân của em xuất hiện mụn nước nhỏ, đầu cứng, cảm giác ngứa, nóng rát ở lòng bàn chân và bàn tay. Em cũng đã dùng lá chè xanh, hay dùng chanh, dùng thuốc corticoid fucicort. Nhưng bệnh của em vẫn không khỏi. Các mẹ có cách gì giúp em với, thuốc thanh bì dưỡng can thang điều trị bệnh này hiệu quả không ak em mới sinh con dùng có nahr hưởng gì không ạ?

  1. Phạm Thuỳ Trả lời

   Mẹ nó thử dùng muối hạt to, bắc lên chảo và rang trong lửa nhỏ khoảng 5 phút rồi bắc ra và cho vào khăn mỏng cố định muối trên vùng da bị bệnh trong khoảng 20 phút. Mẹ nó có thể rửa qua với nước muối loãng sau khi đắp cũng được áp dụng ngày 2-3 lần nha, trước mình sinh mình cũng bị như vậy mà làm thế liên tục 2 tháng giờ cũng giảm ngứa hơn rồi

  2. Nguyễn Tình Trả lời

   Mon nên đi khám da liễu trước đã rồi bác sĩ sẽ tư vấn cho mon xem bệnh này thì khó khỏi lắm và cần phải kiêng nhiều vì nếu không kiêng được là cứ tái phát đi tái phát lại thường xuyên lắm đó

  3. Mẹ Bi Bon Trả lời

   Đi khám rồi BS lại kê cho thốc tây bôi ,khỏi nhanh mà cũng nhanh bị lại lắm bạn. Tiền thuốc đâu có rẻ chứ ,BS kê những thuốc chỉ BV mới có ,ra ngoài mua không có luôn . Còn thuốc thanh bì dưỡng can thang thì mình chưa có xài ,nhưng thấy nhiều người khen thuốc đó bạn à. https://camnangbenhdalieu.com/dieu-tri-to-dia-o-trung-tam-va-nghien-cuu-thuoc-dan-toc-co-tot-khong-n4450.html

  4. Nguyễn Gia Hân Trả lời

   Trước đây tui cũng bị bệnh tổ đỉa đó rất khó chịu nhát là đến mùa hè hay bị mụn nước nhỏ, rất ngứa rát tui hay vận động nhiều nên ra nhiều mồ hôi mà còn bị ở cả tay và chân không làm được việc gì cả chữa rất nhiều thuốc nhưng cũng không khỏi hẳn đến khi tui được bà chị trong xóm giới thiệu cho tui trung tâm thuốc dân tộc có thuốc chữa bệnh này khỏi ban đầu thì tui cũng lưỡng lự vì tui chữa ở các BV lớn còn không khỏi được, chưa dùng đông y bao giờ nên cũng hơi hoang mang nhưng thấy chị trong xóm tui thì khen lắm, cứ kêu tui qua đó trị bệnh đi, cuối cùng tui qua tui khám rồi lấy thuốc về dùng, bs cho 3 loại là thuốc uông, bôi, lá rửa mà bị bệnh tổ đỉa dùng hợp hay sao tui uống hết 1 liệu trình 3 tháng thuốc là hết bệnh đã hơn năm nay rồi chưa thấy bị lại.chi phí tuy có hơi mắc nhưng mà dùng thì rất hiệu quả

  5. Quyên Quyên Trả lời

   Chị ơi uống thuốc này có ảnh hưởng gì đến sữa cho con không ạ, e cũng sợ nhất là mất sữa, con em thì không ăn sữa ngoài ấy không có sữa cho con ăn thì lại khổ con lắm.

  6. Mẹ Bi Bon Trả lời

   Thuôc này không ảnh hưởng hay làm mất sữa đâu mẹ nó ạ, uống sức khỏe tốt lên, ăn ngon ngủ kỹ có khi sữa còn nhiều lên ý không phải lo đâu e dùng rồi mà mẹ nó, hơn năm nay e k có bị lại nữa. Mà thuốc này trẻ con cũng dùng được mà nên mẹ nó yên tâm đi nha. Mà mẹ nó vào link này xem bs Lan tư vấn về bệnh đây này
   https://youtu.be/vKUX_0rIn98

  7. Quyên Quyên Trả lời

   Chị ơi uống trong khoảng bao lâu vậy? chi phí khám và điều trị hết nhiều tiền không vậy chị ?

  8. Mẹ Bi Bon Trả lời

   Trước chị dùng 1 liệu trình là 3 tháng, dùng cả 3 thuốc uống bôi với lá rửa thảo dược là hết hơn 2 triệu một tý thôi mẹ nó ạ. Mẹ nó cứ đến bs Lan khám cho rồi còn tùy vào tình trạng bệnh của mẹ nó rồi bs mới kê đơn thuốc cho mẹ nó chữ không phải ai bị bệnh tổ đỉa này là cũng dùng thuốc như nhau đâu nên mẹ nó yên tâm mà chữa cho khỏi rồi còn chăm con.

  9. Quyên Quyên Trả lời

   Chị khám và lấy thuốc ở đâu vậy?mà bs Lan khám cho chj làm việc ở chỗ nào vậy chị cho em xin địa chỉ với ạ ?

  10. Quyên Quyên Trả lời

   À chị khám ngay hà nội mà, em ở đâu ? Bác sĩ Lan khám cho chị làm ở B31 ngõ 70 nguyễn thị định hà nôi đó, bs Lan này ai cũng khen giỏi chữa bệnh về da lắm đó trước bác là Nguyên trưởng khoa khám bệnh bệnh viện YHCT Trung ương giờ bác nghỉ thì về bác làm việc tại trung tâm nghiên cứ thuốc dân tộc đó. Đây là sđt của bs Lan 0983 059 582 này có gì mẹ nó liên hệ xem nhé. Mà chị nghe nói trung tâm này to lắm hiện tại còn có chi nhánh ở HCM nữa đó mẹ nó muốn tìm hiểu thêm thì vào đây mà xem nhé. https://www.thuocdantoc.org/benh-viem-da-co-dia.html

 3. Apple Nguyen Trả lời

  Bệnh tổ đỉa thì chữa bằng dân gian hay bằng thuốc đông y thì tốt hơn vậy mn ?

 4. Mai Huyền Trang Trả lời

  Em thấy em mới dùng thuốc thanh bì dưỡng can thang này của trung tâm dân tộc được 2 tuần rồi mà sao chưa thấy giảm triệu chứng j mà lại còn nổi thêm,ngứa thêm nhỉ. em lo lắng quá

  1. Mai Ka Trả lời

   bạn @Mai Huyền Trang ơi dùng thuốc đông y này thời gian đầu tác dụng chậm lắm, mình trước cũng thế đó đôi khi mình thấy ngứa nhiều thêm mình cũng lo ắng như bạn đó nên mình gọi hỏi bs xem mình dùng thuốc bị như vậy thì có bị sao không nhưng bs Thái baotr đó là do mình dùng thuốc bị công thuốc nhưng bs vẫn khuyên mình nên tiếp tục dùng thuốc tiếp thì mình thấy các triệu chứng như mụn nước và ngứa giảm dần rồi các đầu mụn đã khô dần rồi bong vẩy ra ra hết sạch rồi thế là đẻ da dần ổn định lại là được. nên bạn cứ yên tâm mà dùng thuốc tiếp đi nhé không phải lo đâu, rồi sẽ khỏi thôi bạn nhé,da lại nđẹp lại thôi

  2. Htt Ha Nguyen Trả lời

   Các bạn cố gắng uống thuốc nhé, tớ cũng dùng thuốc được 2 tháng là hết bệnh tổ địa nhưng jo tớ vẫn fai kiêng để bệnh không tái phát lại.mà uống thuốc bs cũng dặn rồi nếu kiêng được thì tốt vì đây là bệnh cơ địa mà, mong da đẹp thì fai chịu khó thôi biết lamf sao được giừ nhỉ

 5. Tố Như Trả lời

  chân mẹ em cứ bị nổi mụn nước li ti, mẹ em cứ kêu ngứa điên ngứa đảo,mà còn bị bong da ý. Mẹ em đi da liễu khám bs bảo bị bệnh tổ đỉa ở bàn chân rồi. Em tự tìm hiểu thì thấy chỗ đơn vị này và cho mẹ em đến khám và điều trị.Anh chị nào bị giống mẹ em thì vào đây tìm hiểu cùng này. https://www.chuyenkhoadalieu.net/benh-to-dia.html

 6. Thuốc bên trung tâm này có đảm bảo không mọi người? Em thấy trên thời sự họ đưa tin về vụ thuốc đông y dởm nhập từ trung quốc về rồi đưa vào hết mấy phòng khám ấy. Giờ cũng không biết thật thật giả giả thế nào nhỉ

  1. Vũ Hải Băng Trả lời

   E tìm hiểu kỹ lắm, bên này thấy họ làm chuẩn, thuốc cũng đều là nhập từ bên công ty dược tw, mà quan trọng là họ còn có hẳn cả vườn dược liệu, tự trồng tự lấy để làm thuốc cho bệnh nhân nữa nên yên tâm lắm, mình còn tìm được bài giới thiệu về vườn dược liệu của họ ở trên khu Hải Dương nữa, nếu bạn đang tìm thông tin về cái này thì có thể đọc tham khảo thêm bài này nhé https://vtc.vn/trung-tam-nghien-cuu-va-ung-dung-thuoc-dan-toc-uu-tien-phat-trien-duoc-lieu-sach-dat-chuan-gacp-vi-suc-khoe-nguoi-viet-d451584.html

  2. Thế là trung tâm họ tự trồng dược liệu , không phải nhập từ trung quốc về là tốt rồi , em cũng định xem xét nếu ổn thì cuối tuần này sắp xếp qua khám và sẽ yên tâm điều trị hợn

 7. Dương Hồng Sơn Trả lời

  Thuốc uống là thuốc thang sắc hay trung tâm có thuốc chế sẵn rồi

  1. Thu Thảo Trả lời

   Thuốc này dễ dùng mà bạn,thuốc đã được trung tâm sắc cô đặc dưới dạng cao tiện dùng rồi bạn ạ. Bạn về chỉ cần hòa với nước ấm uống là được. Bây giờ tiện lắm rồi bạn ạ chữ không phải kì công sắc thuốc uống như ngày xư a nữa đâu.

 8. Linh Nga Trả lời

  Mọi người ơi cho mình địa chỉ lấy thuốc thanh bì dưỡng can thang này được k ạ? Mà bạn nhớ khi bị bệnh này có fai kiễng những gì ạ?

  1. Phương Anh Hoàng Trả lời

   trước tôi bị bệnh tổ đỉa này rồi nên tôi biết bệnh này phải chịu khó điều trị thuốc và kiêng ăn đồ hải sản, đồ tanh,cua đồng,các loại đồ ăn cay nóng,các loại thực phẩm dễ gây dị ứng,không được ăn thịt gà,các loại đồ kích thích như rượu bia,đồ có ga, tránh tiếp xúc xà phòng hoá chất và điều trị từ căn nguyên bệnh bạn nhé.Đặc biệt bạn nên giữ vệ sinh cơ thể sạch sẽ,tránh tiếp xúc khói bụi,kiêng tiếp xúc với các loại xà phòng,hoá chất đó bạn nên lưu ý nhé để phòng tránh cho nhanh khỏi được bệnh

 9. Vàng Bạc HN Trả lời

  Mình đã dùng cả đông y và tây y, đến lúc được bác bồ đội ngày xưa mách làm sau 1 ngày giảm ngứa rõ rệt, nếu ai bị xin làm thử 1 lần để thấy hiệu quả.

 10. Kim Vuy Trả lời

  Năm nay em 24 tuổi, gần lòng bàn tay xuất hiện các mụn li ti, rất ngứa, cứ nổi lên như vậy càng ngày càng nhiều và các nốt đó nó ngày phồng to lên, em có hỏi mọi người thì được biết em bị bệnh tổ đỉa, ở đây có anh chị nào mắc bệnh này chưa ạ, điều trị như thế nào vậy.

  1. Nguyễn Việt Tiệp Trả lời

   Chữa đông y thôi chứ tây y không khỏi được. như con nhà anh nó bị ở lòng bàn tay, cũng mới đầu cháu nó kêu ngứa xuất hiện các nốt mụn li ti mức độ nó ít thôi nên mua thuốc bôi cho cháu, nhưng càng lúc các vết đó nó càng lan rộng, cháu nó kêu ngứa nhiều và có hiện tượng phồng rộp nước kèm đau. May điều trị cũng sớm nó chưa gây biến chứng nguy hiểm.

   1. Anh cho bé dùng thuốc gì vậy anh? Em thấy mọi người mách nhau ở trung tâm thuốc dân tộc có bài thuốc chữa các bệnh về viêm da hiệu quả lắm, em đang không biết có nên đến khám xem như nào không?

   2. Nguyễn Việt Tiệp Trả lời

    Thì thuốc đó đấy. Hiện bệnh tổ đỉa của con nhà mình điều trị bằng bài thuốc đó đã khỏi, mất 2 tháng điều trị là cho cháu đi khám kịp thời đấy, chứ không ở nhà bôi này bôi kia chắc còn lâu hơn nữa, nhưng giờ cháu khỏi được bệnh là vui rồi, chỉ sợ nó mất thời gian mà không khỏi đấy. Mình thì cũng không biết đến cái trung tâm này đâu, do lúc ở nhà mình bôi thuốc cho cháu đấy thì nó cũng không thấy đỡ mà càng lúc càng nhiều hơn. May bà ở nhà hay theo dõi tivi thấy trên vtv2 giới thiệu bài thuốc này thì mới biết đến trung tâm. Hôm sau cho cháu qua khám lấy thuốc luôn đấy chứ. Lên đây mà xem này, thấy có cả bác sĩ gì ở YHCT phân tích đấy mà
    https://www.youtube.com/watch?v=vKUX_0rIn98&feature=emb_logo

   3. Gì Cũng Được Trả lời

    Đúng rồi em lướt web cũng thấy nhiều trang báo, địa chỉ web lớn cũng viết về bài thuốc này, nhưng tìm hiểu thấy điều trị toàn 2-3 tháng, lâu quá anh nhỉ.

   4. Nguyễn Việt Tiệp Trả lời

    Không như thuốc tây điều trị giảm triệu chứng nhanh, thuốc đông y này tác dụng nó hơi châm với bác sĩ khuyên dùng đủ liệu trình để điều trị hiệu quả nhất, tránh trường hợp không đào thải hết độc tố bên trong, nguy cơ bệnh sẽ tái lại, nên thời gian nó vậy. Cháu nhà mình điều trị vậy còn nhanh đấy, nhiều người thấy đến lấy thuốc thêm tháng thứ 3 thứ 4 rồi cơ, chắc để lâu. Bác sĩ kê cho 3 loại bôi, uống và ngâm rửa ngày sử dụng kết hợp cả 3 loại được đâu 1 tuần, thấy các mụn nước nó dần xẹp dần, cháu cũng không còn kêu ngứa với đau nữa. Sử dụng hết 1 tháng thì gần như là còn mảng nhỏ có chấm bé như mụn cóc, các triệu chứng ngứa đau là không còn gì. Đấy dùng hết 2 tháng thuốc thì khỏi và dừng thuốc rồi, đến nay hơn 1 năm nay k thấy bị lại, nếu như dùng thuốc tây chỉ tháng trc tháng sau bị lại luôn rồi.

   5. Kim Vuy Trả lời

    Thuốc này em muốn mua thì mua ở đâu vậy anh?

   6. Nguyễn Việt Tiệp Trả lời

    Anh cho cháu nó điều trị ở Biệt thự B31, ngõ 70 Nguyễn Thị Định, Thanh Xuân, HN qua đây khám cũng thấy bên này họ tiếp đón nhiệt tình với đki thủ tục nhanh mua thuốc về dùng cho con ở nhà nhưng mà cứ thỉnh thoảng họ lại gọi hỏi thăm tình hình để điều chỉnh thuốc lúc đấy bệnh của con nhà mình chưa khỏi nhưng mà thấy thế cũng yên tâm hơn

   7. Don Hoang Trả lời

    Mình cũng điều trị ở đây được 20 ngày rồi, thấy thuốc cũng nhạy, các mụn nước rải rác ở lòng bàn chân của mình nó không còn căng phồng với ngứa nữa rồi, giờ xẹp đi nhiều, đi lại cũng đỡ đau, mong là khỏi hẳn được bệnh.

   8. Tôi thấy anh hàng xóm nhà tôi chả biết dùng thuốc gì nhưng được khoảng mấy tháng nó lại bị lại, không biết thuốc ở đây có vậy không?

   9. Nguyễn Việt Tiệp Trả lời

    Con nhà mình dùng thuốc từ ngày đấy đến nay thì cũng hơn năm rồi, từ khi dừng thuốc bác sĩ vẫn khuyên cháu ăn uống sử dụng nhiều thực phẩm giàu vtm, kiêng ăn đồ cay nóng thịt bò, hải sản với tránh tiếp xúc các loại hóa chất, mình vẫn cho cháu thực hiện chế độ đó nên bệnh từ ngày đấy không có dấu hiệu bị lại gì đâu .

   10. Trần Thị Lan Anh Trả lời

    Con nhà em cũng đông tây y nhiều rồi, bị mấy năm nay cứ bị đi bị lại, em cũng muốn cho cháu qua điều trị nhưng chỉ rảnh cuối tuần, không biết bên đấy người ta có làm việc không vậy anh.

   11. Mẹ Bin Trả lời

    Có đấy chị ơi, em cũng khám ở đây rồi trước em cũng bận công việc có qua khám ngày thứ được đâu, cuối tuần qua lại sợ đông lên đặt lịch trước xong mới qua khám đấy chứ. Chị vào đây mà đặt lịch này, không cuối tuần sợ đông khách mình lại chờ lâu
    https://www.thuocdantoc.org/lien-he

 11. Đỗ Đỗ Trả lời

  Thấy nhiều mặt báo nói về bài thuốc Thanh bì dưỡng can thang, có ai đã khám sử dụng thuốc ở đây chưa.

  1. Phuongthanh89@gmail.com Trả lời

   Sáng nay mình cũng thấy con bạn nó mách nó dùng thuốc này điều trị tổ đỉa cho con nó, con nó mới được 3 tuổi hay sao đấy, mọi người ai có bệnh về da vào đây mà tham khảo xem
   https://www.chuyenkhoadalieu.net/dieu-tri-dut-diem-benh-dia-nho-bai-thuoc-nam-thanh-bi-duong-can-thang.html

 12. Yin LOng Trả lời

  Được biết thuốc ở đây sử dụng cả 3 loại kết hợp, ai dùng thuốc ở đây chưa ạ, dùng thuốc như vậy có phức tạp đun sắc j không ạ.

  1. Phùn Văn Bắc Trả lời

   mình có bị bệnh nấm tổ đỉa, đã chữa và uống thuốc nhiều nơi nhưng không khỏi,nhưng khi biết đến bài thuốc này sử dụng thấy hiệu quả. Thuốc ở đây thì bsi cho sử dụng kết hợp cả 3 loại, ban đầu mình cũng nghĩ nhiều thuốc vậy sử dụng cũng khó khăn kếch rếch, đun sắc này lọ, nhưng dùng mới biết, có mỗi 1 loại uống mk ko sắc thì bên đấy ngta đã làm sẵn đóng túi rồi còn 2 loại kia chỉ cần bôi với pha nước ngâm rửa thôi. Bsi dặn kiên trì sử dụng kết hợp cả 3 loại thì nó mới loại bỏ hết độc tố bên trong được.

   1. Hoa Bỉ Ngạn Trả lời

    Đúng rồi anh ơi, bệnh này muốn điều trị khỏi phải điều trị cả trong cả ngoài mới được đã từng tìm hiểu và tin tưởng vào cách chữa tổ đỉa này và đã thành công. gửi mọi người cùng tham khảo để thăm khám ạ
    https://camnangbenhdalieu.com/tong-quan-va-cach-dieu-tri-benh-to-dia-hieu-qua-nhat-n4358.html

   2. Yin LOng Trả lời

    Chữa này có mất nhiều thời gian không bạn.

 13. Hoa Bỉ Ngạn Trả lời

  Tùy mức độ nặng nhẹ của bệnh đấy, như của mình cũng chủ quan đi làm chả găng tay đồ bảo hộ gì. Bệnh nó xuất hiện không biết do công việc tiếp xúc với chất hóa học hay do mình ăn uống , khí hậu nữa mà lòng bàn tay của mình xuất hiện các mụn li ti, ngứa quá gãi nhiều, xong các đầu mụn có nước mới lấy kim chọc cho nó vỡ ra tưởng bệnh sẽ nhanh khỏi, nào ngờ bề mặt da tiếp xúc với dịch đấy nó dần trở lên khô, cứng và nứt và có lần bị nứt khi cử động mạnh. Thấy tình hình cũng nặng mới đi khám lấy thuốc về uống với bôi rồi đấy chứ. Về uống với bôi được có đâu có 3 ngày nó đỡ luôn ngứa luôn nhưng bsi kê cho thuốc 15 ngày nên cũng sử dụng hết. Tưởng bệnh nó ko còn ngứa các mụn nước nó cũng xẹp đi nhiều rồi tưởng sẽ khỏi nào ngờ dừng thuốc được 1 tháng bắt đầu nó lại bị lại, lần này bị các nốt nó to hơn lần trước, ngứa ngày khó chịu, không giám gãi vì sợ bị giống lần trước. Dùng thuốc tây nó đã bị lại như vậy rồi lên cũng không dùng nữa, được các bà mách dùng lá lốt say ra uống thì cũng làm thấy có hiệu quả giảm ngứa, nhưng các mụn nước nó không mất, thấy uống lá vừa mùi khó chịu mà bệnh không có hướng khỏi hẳn. Tìm hiểu mọi chỗ xem ở đâu có bài thuốc chữa đặc trị tổ đỉa thì biết đến trung tâm này. Chữa ở đây được 4 tháng thì khỏi, bác sĩ bảo do ban đầu không được điểu trị luôn mà sử dụng thuốc tây nên để đào thải hết độc tố ra sẽ lâu hơn so với bình thường. Mình cũng kiên trì sử dụng, hết tháng đầu, da nó không khô lẻ nữa, mụn bọc cũng xẹp còn nhỏ xíu, không ngứa ngáy, trước nó bị còn sùi hết cả lên chả nhìn được vân tay đâu, giờ thì cũng thấy rồi. Sử dụng thuốc rồi ăn uống theo theo hướng dẫn của bác sĩ thì dùng hết liệu trình thì khỏi hoàn toàn không có tí dấu hiệu nào cho thấy mình từng mắc bệnh này cả. Giờ cũng đỡ tự ti khi ra ngoài rồi, trước nhìn kinh lắm, như SIDA giai đoạn cuối đấy.

  1. Yin LOng Trả lời

   Bạn khám lấy thuốc ở đâu vậy, cho mình xin địa chỉ với.

   1. Hoa Bỉ Ngạn Trả lời

    Mình khám ở cơ sở HN, bạn sắp xếp thời gian qua mà khám, bác sĩ sẽ dựa vào tình hình bệnh mà có liệu trình điều trị phù hợp cho bạn, điều trị sớm thì đỡ mất nhiều thời gian.

  2. Long Lê Trả lời

   Dùng lá đắp hay uống nó chỉ giảm triệu chứng thôi chứ không khỏi hẩn được đâu, mà cạnh nhà mình có anh hàng xóm cũng mua lá về đắp chả hiểu xong bị nổi ngứa cả người cơ, chắc lá mới phun thuốc hay sao mà bị vậy, giờ có dùng lá thì cũng ngâm nước muối rửa sạch sẽ cẩn thận mà dùng không thì tìm phương pháp khác cho an toàn.

  3. Thu Hiền Trả lời

   còn cơ sở nào khác ngoài cơ sở HN không, HN thì hơi xa mình.

   1. Vũ Thị Thanh Nga Trả lời

    Ở HCM cũng có đấy vào trang chủ nó mà xem địa chỉ không thì gọi điện theo số này trao đổi với trung tâm xem họ có hỗ trợ chuyển phát thuốc qua bưu điện đấy (024) 7109 5599 – 0983 059 582

  4. Trai Xóm Liều Trả lời

   Thấy mọi người bảo dùng thuốc đông y sẽ gặp tình trạng công thuốc không biết lúc anh dùng thuốc này có gặp tình trạng vậy không anh.

   1. Hoa Bỉ Ngạn Trả lời

    Có đấy em ơi, mất độ tuần đầu thôi, do anh dùng thuốc tây nhiều rồi nên mức độ công thuốc nó hơi mạnh, cảm giác cũng ngứa nhiều hơn, nhưng qua thời điểm đấy thì triệu chúng nó giảm nhiều luôn, ai gặp tình trạng vậy thì yên tâm, không phải do tác dụng phụ hay dị ứng gì đâu nhé.

  5. Dung nhieu thuoc vay thi co het nhieu tien khong.

  6. Dũng Dũng Trả lời

   Vợ em đang bầu thì có sử dụng được thuốc này không, có ảnh hưởng gì đến sức khỏe thai nhi và có lây cho em bé không ạ.

   1. Kim Quyên Trả lời

    Dùng được đấy cháu ơi, cô cũng cho con dâu cô khám điều trị ở đây rồi, bác sĩ tư vấn sử dụng được đấy, có thắc mắc hay lăn tăn gì vào đây coi này cháu
    http://www.chuatribenhviemda.com/5-doi-tuong-thuong-mac-benh-to-dia-va-bai-thuoc-chua-phu-hop.html

 14. Nguyên PT Trả lời

  Em bị tổ đỉa thì có ăn được thịt chó không ạ.

  1. Vũ Hoàng Bảo Nam Trả lời

   Thịt chó, đồ hải sản, bia rượu, kiêng khá nhiều đấy, tốt nhất đi bác sĩ khám rồi bác tư vấn cho, để lâu với điều trị không đúng cách nó gây biến chứng nguy hiểm đến da đấy.

 15. Thảo Títt Trả lời

  Tôi bị tổ đỉa cả chân và tay đã 2 năm nay rồi đã điều trị bằng nhiều phương pháp nhưng vẫn bị đi bị lại mãi chả khỏi, giờ chuyển qua điều trị bằng phương pháp này liệu có được không vậy.

 16. Yến Trả lời

  Dược liệu ở đây có nguồn gốc xuất xứ hay đảm bảo an toàn không mọi người, em định mua thuốc sử dụng cho con bé nhà em nó bị tổ đỉa rộp hết cả lên. Giờ thấy nhiều quầy thuốc nhập dược liệu chui từ TQ về, rác thuốc thì nhiều bột thuốc thì ít, dùng rồi vấn đề này vấn đề kia cũng lo.

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *