Chẳng còn lo hói đầu với giải pháp kết hợp thảo dược tự nhiên và Công nghệ Châu Âu tiên tiến có 1-0-2

Hiện nay, có rất nhiều phương pháp khắc phục tình trạng hói đầu mang lại nhiều mức độ hiệu quả khác nhau. Tuy nhiên, để mang đến hiệu quả nhanh chóng, toàn diện và lâu dài thì giải pháp cải thiện bằng thảo dược thiên nhiên kết hợp với công nghệ cao được đánh giá vượt trội hơn hẳn. Trung tâm Da liễu Đông y Việt Nam là 1 trong số ít đơn vị sớm ứng dụng công nghệ này vào khắc phục hói đầu giúp bạn tìm lại mái tóc chắc khỏe, tự tin.

Những ưu điểm vượt trội của giải pháp giảm hói đầu kết hợp giữa thảo dược tự nhiên với Công nghệ từ Châu Âu

Giải pháp trị hói đầu này hiện đang được áp dụng độc quyền tại Trung tâm Da liễu Đông y Việt Nam. Theo đó, khi khách hàng sử dụng dịch vụ, bạn sẽ được trải nghiệm quy trình hồi phục và chăm sóc tóc hiệu quả toàn diện cả từ bên trong lẫn bên ngoài. Giải pháp này cũng được các chuyên gia và khách hàng đánh giá cao bởi một số ưu điểm nổi bật dưới đây.

1. Cơ chế tác động toàn diện “kích trong TRONG, dưỡng NGOÀI”

Theo YHCT, tóc là một phần dư của huyết. Do đó, các bệnh lý về tóc đều có liên quan mật thiết đến huyết. Để có thể khắc phục hiệu quả tình trạng hói đầu, người bệnh cần tiến hành khắc phục các nguyên nhân gây hói đầu từ sâu bên trong cơ thể, đồng thời kết hợp nuôi dưỡng, kích thích mọc tóc từ bên ngoài.

Xem thêm: Giải pháp sử dụng thảo dược tự nhiên kết hợp công nghệ từ Châu Âu – Bước tiến lớn trong điều trị rụng tóc

Phác đồ KIỀNG 3 CHÂN giải cứu hói đầu, rụng tóc của Trung tâm Da liễu Đông y Việt Nam
Phác đồ KIỀNG 3 CHÂN giải cứu hói đầu, rụng tóc của Trung tâm Da liễu Đông y Việt Nam

Giải pháp kết hợp cải thiện tình trạng hói đầu của Trung tâm Da liễu Đông y Việt Nam là sự tổng hòa của phác đồ “KIỀNG 3 CHÂN”: Kích thích mọc tóc từ bên trong bằng cách đưa dưỡng chất trực tiếp vào nang tóc, viên uống nhập khẩu thúc đẩy quá trình mọc tóc và nuôi dưỡng tóc chắc khỏe từ bên ngoài bằng BSP từ thảo dược thiên nhiên do Trung tâm nghiên cứu và bào chế.

Sự kết hợp của 3 liệu pháp này đem đến cho khách hàng một quy trình chăm sóc da đầu toàn diện, khắc phục những nang tóc bị tổn thương, kích thích sản sinh các nang tóc mới từ các nang tóc cũ. Bên cạnh đó, giải pháp này còn giúp nuôi dưỡng nang tóc khỏe mạnh từ sâu bên trong, giúp tóc mới mọc nhanh và giải tình trạng hói đầu sau một thời gian sử dụng.

2. Ứng dụng công nghệ từ Châu Âu tân tiến kích thích mọc tóc

Công nghệ Châu Âu hiện đại trong giải pháp giảm hói đầu tại Trung tâm Da liễu Đông y Việt Nam là đưa dưỡng chất cần thiết trực tiếp vào các nang tóc. Các dưỡng chất này được tổng hợp lại dưới dạng lỏng và có công dụng đặc biệt tốt trong việc phục hồi các nang tóc khỏe mạnh đồng thời chăm sóc sức khỏe da đầu hiệu quả.

Công dụng của các dưỡng chất được đưa vào nang tóc để kích thích tóc phát triển:

 • Giúp kích hoạt lưu thông máu và phục hồi sự phát triển của tóc mới.
 • Kích hoạt và kéo dài giai đoạn mọc tóc, cải thiện nang tóc, kiểm soát bã nhờn, gàu trên da đầu và kích thích tăng trưởng tế bào tóc khỏe mạnh.
 • Phục hồi sự phát triển của phần chân tóc, làm tóc dày và chắc khỏe.
 • Làm giảm sự ức chế testosterone do sự phát triển của nang lông.
 • Cung cấp năng lượng và hydrat hóa các tế bào, các chức năng thiết yếu để ngăn ngừa hoặc đảo ngược quá trình lão hóa của các nang tóc.

Có thể bạn chưa biết: Những ưu điểm vượt trội của phương pháp trị rụng tóc tại Trung tâm Da liễu Đông y Việt Nam

Dưỡng chất kết hợp kích thích mọc tóc từ bên trong, hiệu quả vượt trội
Dưỡng chất kết hợp kích thích mọc tóc từ bên trong, hiệu quả vượt trội

Để công nghệ tân tiến này phát huy công dụng tốt, các bác sĩ chuyên khoa khuyên bạn nên giữ vệ sinh da đầu mỗi ngày để làm khô thoáng các chân tóc đồng thời giảm nhiễm trùng da đầu.

3. Chăm sóc tóc từ bên trong với viên uống thảo dược và bộ sản phẩm từ thiên nhiên

Muốn đem lại hiệu quả lâu dài và toàn diện, việc kết hợp nuôi dưỡng tóc cả bên trong lẫn bên ngoài rất quan trọng. Trung tâm Da liễu Đông y Việt Nam chú trọng phục hồi tóc và chăm sóc sức khỏe da đầu bằng cách sử dụng viên uống có tác động vào sâu bên trong cơ thể. Viên uống giảm rụng tóc, hói đầu được bào chế từ các loại thảo dược thiên nhiên có công dụng đặc biệt tốt đối với tóc và da đầu như chiết xuất cây cọ lùn, rễ cây Ashwagandha, nước dừa, collagen Thủy phân I và III…

Viên uống này kích thích hình thành các nang tóc mới khỏe mạnh, giúp tóc mọc nhanh, tăng cường sức khỏe cho da đầu. Bên cạnh đó, việc đưa các dưỡng chất vào bên trong cơ thể còn giúp nuôi dưỡng tóc khỏe mạnh từ chân tóc, các tóc khỏe sẽ mọc lên nhiều và hạn chế được tình trạng hói đầu ở nhiều người.

Loại viên uống này có xuất xứ tại Mỹ và được nhiều khách hàng đánh giá cao về chất lượng và độ tiện dụng. Khách hàng có thể sử dụng viên uống với liều lượng 2 viên mỗi ngày hoặc thay đổi tùy theo cơ địa cũng như chỉ định của bác sĩ.

Xem thêm: Chuyển giao công nghệ trị rụng tóc tiên tiến từ Châu Âu tại TTDLĐYVN

Viên uống nhập khẩu từ Mỹ kích thích mọc tóc từ bên trong hiệu quả
Viên uống nhập khẩu từ Mỹ kích thích mọc tóc từ bên trong hiệu quả

Bên cạnh viên uống, Trung tâm Da liễu Đông y Việt Nam còn đề cao việc kết hợp giữa y học cổ truyền và y học hiện đại để mang lại hiệu quả toàn diện. Qua nhiều năm nghiên cứu và phát triển, bài thuốc Bổ huyết Tiêu giao thang đã được sử dụng để khắc phục căn nguyên gây rụng tóc từ bên trong đồng thời chăm sóc tóc, dưỡng tóc bóng mượt từ bên ngoài.

Bộ sản phẩm được phát triển với 3 chế phẩm: Bài thuốc uống, bài thuốc bôi và dầu gội thảo dược. Bài thuốc được bào chế từ các loại thảo dược tự nhiên quý hiếm như Hà thủ ô đỏ, Cỏ lúa mạch, Đương quy, Phúc bồn tử, Sinh địa, Ba kích, Kim anh tử, Ngân sài hồ, Thỏ ty tử, Bạc hà… Các loại thảo dược này đều được chứng minh có công dụng tốt đối với tóc và da đầu.

Tùy vào tình trạng cũng như mức độ mỗi người mà các chế phẩm sẽ được kết hợp sao cho phù hợp nhất tạo nên. Trong đó, dạng uống sẽ giúp cải thiện sức khỏe da đầu cũng như các nang tóc, thuốc bôi sẽ có tác dụng ngay tại chỗ, dưỡng da đầu, giảm tổn thương và dầu gội sẽ chăm sóc tóc, giúp tóc giảm gãy rụng, lão hóa.

Bộ sản phẩm Bổ huyết Tiêu giao thang
Bộ sản phẩm Bổ huyết Tiêu giao thang

4. Liệu trình linh hoạt cho từng trường hợp, hiệu quả lâu dài

Tùy vào tình trạng hói đầu của bạn, các bác sĩ tại Trung tâm sẽ tư vấn các phác đồ phù hợp. Với những người tình trạng hói nhẹ, trên da đầu còn nhiều nang tóc khỏe mạnh, cơ địa hấp thu dưỡng chất tốt thì thời gian phục hồi của tóc sẽ rơi vào khoảng 2 – 3 tháng. Còn những người nang tóc đã lão hóa nhiều, cơ thể hấp thụ kém thì thời gian cải thiện tình trạng hói đầu sẽ rơi vào khoảng 3 – 4 tháng hoặc lâu hơn.

Để có thể mang đến khách hàng giải pháp đảm bảo về chất lượng, giải pháp giảm hói đầu kết hợp thảo dược tự nhiên và Công nghệ Châu Âu hiện đại đã phải trải qua các công trình nghiên cứu kéo dài và các thử nghiệm lâm sàng. Sau khi thu được kết quả, giải pháp kết hợp độc đáo này mới được đưa vào ứng dụng trực tiếp cho các khách hàng.

Sự tác động trực tiếp cả từ hai phía (trong và ngoài) giúp giải pháp cải thiện tình trạng hói đầu của Trung tâm Da liễu Đông y Việt Nam đem lại hiệu quả toàn diện hơn. Theo đó, khi áp dụng giải pháp này, khách hàng sẽ được tăng cường sức khỏe tóc, da đầu từ sâu bên trong kết hợp với việc chăm sóc và nuôi dưỡng tóc tại chỗ. Điều này sẽ giúp tóc chắc khỏe, kích thích các nang tóc phát triển để giảm nhanh tình trạng hói đầu và giảm tỷ lệ tái phát.

Quy trình cải thiện tình trạng hói đầu chuyên nghiệp, nhanh chóng

Để khách hàng có cách nhìn chính xác nhất về giải pháp này, Bác sĩ Nguyễn Thị Nhuần – Giám đốc Chuyên môn Trung tâm Da liễu Đông y Việt Nam sẽ giải thích chi tiết về quy trình cũng như những chuyển biến của khách hàng sau khi sử dụng.

Xem thêm: Trị rụng tóc tại Trung tâm Da liễu Đông y Việt Nam: Liệu trình đúng, tác dụng bền

Quá trình chuyển biến từ hói đầu thành dày mượt, chắc khỏe tại Trung tâm Da liễu Đông y Việt Nam
Quá trình chuyển biến từ hói đầu thành dày mượt, chắc khỏe tại Trung tâm Da liễu Đông y Việt Nam

Theo đó, quy trình đưa dưỡng chất trực tiếp vào da đầu sẽ gồm các bước như sau:

 • Bước 1: Làm sạch da đầu với dầu gội chuyên dụng.
 • Bước 2: Sát trùng da đầu bằng cồn để loại bỏ các vi khuẩn có hại trên da đầu để hạn chế tình trạng viêm, nhiễm trùng.
 • Bước 3: Ủ tê da đầu trong khoảng 10 – 15 phút.
 • Bước 4: Tiến hành đưa dưỡng chất trực tiếp vào da đầu bằng dụng cụ y tế chuyên dụng. Các bác sĩ sẽ đưa giữa chất vào vị trí giữa 2 nang lông của tóc. Những dưỡng chất được đưa trực tiếp vào da đầu này đều là các loại axit amin, thảo dược và vitamin nên rất lành tính, an toàn cho sức khỏe.

Công nghệ này được áp dụng với hai mức độ là đưa dưỡng chất vào nửa đầu và đưa dưỡng chất vào cả đầu. Khách hàng lưu ý, sau khi tiến hành truyền dẫn dưỡng chất vào tóc, bạn cần có cho mình chế độ sinh hoạt và vệ sinh da đầu phù hợp. Tuyệt đối không để da đầu bị bụi bẩn vì nó sẽ làm bít tắc các nang tóc và gây nhiễm trùng da đầu.

Công nghệ này sẽ được áp dụng đối với các khách hàng đến khám chữa trực tiếp tại Trung tâm và được thực hiện bởi đội ngũ y bác sĩ, chuyên viên tay nghề cao.

Viên uống sẽ được sử dụng tại nhà kèm theo bộ sản phẩm Bổ huyết Tiêu giao thang. Các bạn lưu ý sử dụng theo đúng chỉ định của bác sĩ để có thể đạt được hiệu quả tốt sau một thời gian áp dụng.

Khách hàng có thể nhận ra những chuyển biến rõ ràng sau khi trải nghiệm giải pháp kết hợp giảm hói đầu bằng thảo dược và Công nghệ Châu Âu là da dầu bắt đầu giảm gàu nhờn và không bị ngứa nhiều. Bạn cũng có thể thấy các nang tóc bắt đầu đậm màu, nổi các chân tóc màu đen trên da đầu, tóc mới sẽ mọc ra sau khoảng thời gian nhất định.

Lời khuyên của chuyên gia để trị hói đầu mang lại kết quả tốt
Lời khuyên của chuyên gia để trị hói đầu mang lại kết quả tốt

Được VTV giới thiệu là phương pháp điều trị rụng tóc hiệu quả hiện nay

Mới đây, trên fanpage VTV2 Chất lượng cuộc sống, phương pháp điều trị rụng tóc, hói đầu tại Trung tâm Da liễu Đông y Việt Nam đã được giới thiệu đến khán giả là phương pháp ngăn ngừa rụng tóc toàn diện. Phương pháp này là sự kết hợp hoàn hảo giữa các loại thảo dược tự nhiên với Công nghệ hiện đại Châu Âu. Khác với một số giải pháp trị rụng tóc hiện nay, phương pháp tại Trung tâm đem đến sự tác động cả trong lẫn ngoài và ngăn ngừa tóc rụng tóc trở lại.

Theo đó, Bác sĩ Nguyễn Thị Nhuần – Giám đốc Chuyên môn Trung tâm Da liễu Đông y Việt Nam cho biết: “Hiện nay có rất nhiều phương pháp điều trị rụng tóc khác nhau, phổ biến là điều trị rụng tóc bằng phác đồ Tây y, sử dụng công nghệ cao, áp dụng các mẹo tại nhà và điều trị bằng thảo dược Đông y tự nhiên. Trong đó, việc kết hợp giữa các phương pháp để gia tăng hiệu quả là điều rất quan trọng. Theo YHCT, tóc là phần dư của huyết nên để cải thiện tình trạng rụng tóc, trước hết bạn cần bổ huyết, hoạt huyết, tăng cường lưu thông khí huyết, cân bằng nội tiết để kiểm soát tình trạng rụng tóc. Bên cạnh đó, sử dụng công nghệ cao bằng việc đưa dưỡng chất để kích thích nang tóc phát triển giúp mang lại hiệu quả nhanh hơn, toàn diện hơn. Việc kết hợp giữa YHCT và công nghệ cao được xem là bước tiến mới trong điều rụng tóc.”

Khách hàng Lê Yến chia sẻ về quá trình điều trị rụng tóc tại Trung tâm Da liễu Đông y Việt Nam 
Khách hàng Lê Yến chia sẻ về quá trình điều trị rụng tóc tại Trung tâm Da liễu Đông y Việt Nam

Nhờ sự tác động toàn diện của phương pháp này, hàng nghìn khách hàng đã nhanh chóng lấy lại được mái tóc dày đẹp tự nhiên và không còn gãy rụng trở lại. Trung tâm đã được vinh danh là một trong những địa chỉ điều trị rụng tóc toàn diện, hiệu quả nhất hiện nay mà khách hàng nên tìm đến.

>> Video VTV2 giới thiệu phương pháp điều trị rụng tóc của Trung tâm Da liễu Đông y Việt Nam:

Chuyên gia da liễu đánh giá như thế nào về giải pháp kết hợp độc đáo này?

Với những ưu điểm vượt trội, giải pháp cải thiện hói đầu của Trung tâm Da liễu Đông y Việt Nam hiện đang nhận được khá nhiều đánh giá tích cực từ các chuyên gia da liễu. Thạc sĩ, Bác sĩ Nguyễn Thị Tuyết Lan – Nguyên trưởng khoa khám bệnh bệnh viện YHCT Trung ương cho biết:

Giải pháp này của Trung tâm Da liễu Đông y Việt Nam hiện đang là một trong những lựa chọn hàng đầu của nhiều khách hàng. Tại sao lại như vậy? Cá nhân tôi khi tìm hiểu về giải pháp này cũng nhận thấy đây là một cách toàn diện để cải thiện da đầu cũng như tóc từ gốc đến ngọn. Đặc biệt là với công nghệ đưa dưỡng chất trực tiếp vào da đầu sẽ giúp rút ngắn được thời gian phục hồi tóc. Các loại viên uống và sản phẩm Bổ huyết Tiêu giao thang cũng góp phần quan trọng trong việc tăng cường sức khỏe da đầu và kích thích mọc tóc hiệu quả”.

Tiến sĩ, Bác sĩ Nguyễn Thị Vân Anh – Nguyên Trưởng khoa nội bệnh viện YHCT Trung ương cũng đã đưa ra nhận định như sau: “Với tôi, mỗi một giải pháp đều có các ưu điểm khác nhau và ưu điểm của giải pháp giảm hói đầu của Trung tâm Da liễu Đông y Việt Nam là tác động toàn diện cả trong lẫn ngoài. Đây là ưu điểm mà không phải cách chữa trị nào hiện hành cũng đều đạt được. Viên uống giúp tác động từ sâu bên trong cơ thể, đưa dưỡng chất thì tác động trực tiếp vào da đầu và nang tóc, Bổ huyết Tiêu giao thang thì tác động toàn diện cả trong lẫn ngoài với 3 chế phẩm. Điều này cũng là yếu tố giúp nâng cao hiệu quả mọc tóc và giảm tỷ lệ tái phát hiệu quả”.

Tiến sĩ, Bác sĩ Nguyễn Thị Vân Anh
Tiến sĩ, Bác sĩ Nguyễn Thị Vân Anh

Với những đánh giá tích cực từ các chuyên gia, bác sĩ, giải pháp giảm hói đầu tại Trung tâm Da liễu Đông y Việt Nam đã giúp nhiều khách hàng lựa chọn để giải cứu mái tóc của mình. Nếu còn điều gì thắc mắc về giải pháp này, bạn có thể liên hệ theo một trong những địa chỉ sau đây để được tư vấn cụ thể.

TRUNG TÂM DA LIỄU ĐÔNG Y VIỆT NAM

Cơ sở Hà Nội: Số 123 Hoàng Ngân, P. Nhân Chính, Q. Thanh Xuân, Hà Nội – Hotline/ Zalo: (024) 626 05 6660983 058 939

Website: trungtamdalieudongy.com

Fanpage: Trung tâm Da liễu Đông y Việt Nam

Bạn nên đọc:

Ẩn

Cập nhật lúc: 12:02 PM , 20/09/2021

Bình luận

Chẳng còn lo hói đầu với giải pháp kết hợp thảo dược tự nhiên và Công nghệ Châu Âu tiên tiến có 1-0-2

Bình luận

 1. Trương Văn Tuấn Trả lời

  Tôi năm nay 27 tuổi, bị rụng tóc nhiều từ năm 20. Tình trạng này cứ kéo dài 6 – 7 năm nên hiện tại tôi gần như bị hói đầu khi tuổi còn quá trẻ. Hói đầu khiến tôi tự ti và trông già hơn tuổi khá nhiều! Tôi cũng có tìm hiểu về nhiều phương pháp chữa khác nhau, nhưng tóc tôi vẫn ko mọc đc. Nhìn 27 tuổi mà hói đầu như mấy ông 40, chán thực sự. Ko biết có thể chữa bằng đông y đc ko nữa? AI đã từng chữa bằng cách ở trong bài ko ạ? Cho mình xin tí review với!

  1. Tạ Ngọc Linh Trả lời

   Mình đã từng dùng. Mình bị rụng tóc sau sinh hói cả phần đỉnh đầu, chữa linh tinh suốt 2 năm ko khỏi. Mãi sau biết đến thì mới dùng phương pháp của trung tâm da liễu. Hết liệu trình tóc mọc dày luôn ấy.

   1. Trương Văn Tuấn Trả lời

    Chị dùng liệu trình bao lâu thế chị? Em cũng đang muốn tìm hiểu vs dùng thử xem thế nào!

    1. Tạ Ngọc Linh Trả lời

     Liệu trình 5 tháng em nhé! Vs kiểu chị hay quên nên uống thuốc ko đều nên chắc hiệu quả nó cũng chậm ấy. Chứ c thấy nhiều người chữa tầm 3 tháng là tóc mọc khá nhiều rồi.

     1. Trương Văn Tuấn

      Dạ chị. Em hói 7 năm rồi chắc phải lâu hơn. Mà chỉ sợ là ko chữa đc thôi, chứ lâu thì em kiên trì đc.

     2. Tạ Ngọc Linh

      Ừa thuốc đông y mà nên cái cần nhất là kiên trì theo liệu trình điều trị của bác sĩ. Cố gắng 1 thời gian sẽ thấy kết quả ngay mà.

 2. Thái Minh Trần Trả lời

  Hói đầu thành mãn tính luôn rồi, chữa sao nổi nữa mà chữa vs trị =)))

  1. Anh Lê Trả lời

   Tùy người thôi bạn, bạn nói kiểu vậy làm nhiều người muốn chữa họ cũng nhụt chí đó.

 3. Thành Phạm Trả lời

  Cho mình hỏi một liệu trình điều trị hói đầu của Trung tâm Da liễu Đông y Việt Nam bao nhiêu tiền thế?

 4. Trịnh Thanh Xuân Trả lời

  Trước mình cũng tìm bao nhiêu cách cho bố chữa mà chẳng hiệu quả gì. Sau mấy lần bôi thuốc tây vào đầu da đầu bố mình hay bị kết mảng trắng to như gàu nên ko dám bôi nữa. Một thời gian thì nghĩ thế nào chuyển sang đông y, xong đi tìm phòng khám ở Hà Nội thì thấy Trung tâm này. Bố mình chữa đc gần 3 tháng là thấy chân tóc con mọc lên ở vùng hói khá nhiều nên cũng yên tâm, giờ vẫn đang chăm chỉ dùng thuốc để kết thúc liệu trình điều trị. Mà cũng hay là đỡ cả bạc tóc luôn, trước bố mình bị bạc tóc nhiều mà tóc dạo này đen hơn hẳn luôn!

  1. Ngọc Huyền Trả lời

   Bạn ơi, lúc bố bạn đi khám ấy thì có còn chân tóc ko hay là hói nhẵn hết rồi ạ? Mình thường thấy mn bảo hói nhẵn rồi thì ko chữa đc nữa

   1. Trịnh Thanh Xuân Trả lời

    Hình như vẫn còn những chân li ti ấy bạn, kiểu tóc bố mình ko mọc đc, cứ rụng luôn ấy. Rụng nhiều quá thành hói luôn

    1. Ngọc Huyền Trả lời

     Ừa còn chân thì khả năng chữa vẫn cao, nhưng tóc bố bạn mọc lên dày ko ạ? Mình muốn hỏi cho ông anh trai mình, bị hói xong ế cả vợ. Gái bây giờ thích trai nhiều tóc cơ nên phải đi hỏi cho ông ấy =))))

     1. Trịnh Thanh Xuân

      Dã man, cô em gái hơi bị có tâm =))) Mình nghĩ là ổn đó bạn, còn chân tóc li ti thì điều trị phục hồi nang tóc kiểu gì cũng mọc lại thôi. Bạn bảo anh đến trung tâm xem sao!

     2. Ngọc Huyền

      Ông anh mình còn thêm thói sĩ diện nên ko biết có chịu đi ko nữa. Cũng công ăn việc làm khá ok mà hói nên đến giờ tui vẫn chưa có chị dâu đây =))) Nhà tui toàn trêu ổng ế vì hói =))

     3. Trịnh Thanh Xuân

      Bảo là chữa ế đi mà lấy vợ, kiểu gì cũng phải đi, mỗi người động viên câu xem thế nào. Trước bố mình bảo thôi già rồi, hói cũng chẳng sao. Nhưng cả nhà ùa vào khuyên mỗi người câu nên mới chịu đi chữa đó.

     4. Ngọc Huyền

      Vâng, cảm ơn bạn nhé! Để về nhà công tác tư tưởng cho ông ấy xem thế nào=))))

 5. Nguyễn Thị Hường Trả lời

  Ai đã điều trị bằng công nghệ châu âu rồi thi cho mình xin review với. Nghe công nghệ hiện đại mà mình lên mạng tìm hiểu cũng ko có nhiều thông tin nên chưa biết thế nào. Mong nhận đc mấy review xịn xò từ những người từng sử dụng với ạ!

  1. Phan Thị Quế Trả lời

   Công nghệ châu âu thì có viên uống kích thịch móc tóc nhập khẩu với công nghệ đưa dưỡng chất vào tóc đó bạn. Cái viên uống thì sử dụng như bình thường, còn cái công nghệ kia thì 2 tuần đến trung tâm để chăm sóc tóc 1 lần. Đều đặn như vậy sẽ nhanh chóng thấy kết quả mà.

   1. Nguyễn Thị Hường Trả lời

    Cái công nghệ đưa dưỡng chất thì phải đến trực tiếp trung tâm muốn làm đc hả bạn? Ko có hưỡng dẫn làm tại nhà hay sao ạ?

    1. Phan Thị Quế Trả lời

     Cái này là do đội ngũ bác sĩ vs chuyên viên ở trung tâm trực tiếp làm việc bạn nhé!

     1. Nguyễn Thị Hường

      À à đã hiểu, vậy mấy người khách ở xa như mình chắc ko dùng đc r.

     2. Phan Thị Quế

      Khách ở xa thì dùng bộ bổ huyết tiêu giao thang vs viên uống thôi là đc mà bạn. Chẳng qua là hiệu quả sẽ lâu hơn thôi mà

     3. Nguyễn Thị Hường

      Vâng, cảm ơn bạn nhé, mình sẽ cân nhắc đến cách này.

 6. Nguyễn Anh Trả lời

  Hói mấy năm rồi thì có chữa được bằng phương pháp của trung tâm ko thưa bác sĩ?

 7. Phan Phương Linh Trả lời

  Thuốc đông y này có khó dùng với mùi nồng ko mn? Mình bị sợ mùi thuốc đông y ấy, sợ ko uống đc dù muốn chữa lắm

  1. Nguyễn Như Quỳnh Trả lời

   Nó làm thành dạng viên uống nên mùi ko nồng đâu bạn, uống như uống thuốc bình thường thôi. Ko phải thuốc thang sắc đâu mà sợ mùi nồng.

   1. Phan Phương Linh Trả lời

    Ôi mình ko để ý luôn, cứ tưởng thuốc đông y đều là thuốc sắc nên đang sợ. Nó là thuốc viên uống như thuốc tây đúng ko ạ? Thế thì có khi mình dùng đc.

    1. Nguyễn Như Quỳnh Trả lời

     Ha ha, hầu như mn đều thế mà. Trước lúc mẹ mình bảo dùng thuốc này còn chối mãi ko dùng vì tưởng phải sắc thuốc, mà mình thì lười chứ. Lúc mua mới hóa ra là thuốc làm thành dạng viên, cái dầu gội thảo dược gội cũng mượt tóc phết, da đầu cũng thoáng hẳn.

     1. Phan Phương Linh

      Cũng lằng nhằng nhiều thứ phết, viên uống đông y, dầu gội đông y, viên uống kích thích mọc tóc và cái đưa dưỡng chất vào tóc nữa. Cả một quá trình kiên nhẫn =)))

     2. Nguyễn Như Quỳnh

      Chuẩn rồi, nhưng muốn đẹp thì phải chịu thôi =)))

 8. Thanh Hà Trả lời

  Trước đây tôi vẫn hay nghĩ thuốc đông y là thuốc chỉ chữa đc mấy bệnh xương khớp hoặc mấy bệnh suy nhược cơ thể của người già thôi. Nên lúc đi chữa hói đầu, dùng thuốc tây, bôi thuốc đủ kiểu mà ko đc tôi cũng chưa từng có suy nghĩ là sẽ tìm đến thuốc đông y. Rồi dạo trung tâm có chương trình khuyến mãi gì gì mà chăm sóc da ấy, bà chị đồng nghiệp công ty ngồi cạnh tôi có đi. Về thì chị ý khen dịch vụ ok, xong bảo tôi là đến chữa hói đi vì thấy ở đó có chữa cả bệnh này. Tôi cũng ko có ý đi nhưng chị ấy nói thấy nhiều người đến chữa hói đầu với rụng tóc nên tôi cũng băn khoăn mãi. Mãi 2 tuần sau tôi mới đến khám và nghe tư vấn của bác sĩ xong thì quyết định dùng thuốc ở trung tâm. Tóc tôi bị hói nhiều ở đỉnh đầu, sau khi dùng thuốc với chăm sóc đều đặn 2 lần 1 tháng, tóc tôi đã dần phủ kín những phần da đầu bị lộ ra ngoài. Kết thúc liệu trình, tóc tôi mọc trở lại khá nhiều, tóc con mọc dày lên, dựng lên như quả chôm chôm =))) Nhưng nhìn tóc mọc thế cảm giác không phí công sức, tiền bạc bỏ ra. Nhờ đó mà có cái nhìn khác hẳn về đông y luôn.

 9. Nguyễn Thu Nga Trả lời

  Cho tôi hỏi là mấy viên uống và dầu gội thảo dược ấy có mua đc ở ngoài hiệu thuốc ko thế ạ? Mình có hỏi mấy quán gần nhà nhưng ko có!

  1. huế phạm Trả lời

   Ngoài hiệu thuốc ko có đâu bạn ơi, vì các sản phẩm thảo dược đông y Bổ huyết Tiêu giao thang là sản phẩm độc quyền của Trung tâm ấy bạn!

   1. Nguyễn Thu Nga Trả lời

    Thế viên uống kích thích mọc tóc thì sao ạ? Mình nghĩ mấy viên uống nhập khẩu đó thì cũng dễ mua chứ nhỉ?

    1. huế phạm Trả lời

     Viên uống này thì chắc bên ngoài cũng có bán, mình ko rõ lắm. Nhưng sản phẩm Bổ huyết Tiêu giao thang kia thì bên ngoài ko bán đâu ạ!

     1. Nguyễn Thu Nga

      À vâng ok bạn nhé!

 10. Nguyễn Thanh Yến Trả lời

  Mình chữa hói tại nhà bằng hà thủ ô đỏ vs bồ kết, vỏ bưởi mãi ko khỏi. Giờ hơi nản chẳng biết làm sao để chữa nữa. Ko biết trung tâm chữa đc ko nữa.

  1. Hải Anh Trả lời

   Muốn biết chữa đc hay ko cứ đến trung tâm bạn ơi =))

 11. Phạm Thị Khuyên Trả lời

  Cho tôi hỏi đang cho con bú thì có dùng đc phương pháp điều trị hói đầu của Trung tâm Da liễu Đông y Việt Nam ko? Con tôi hiện nay đc 8 tháng rồi và tôi bị rụng tóc sau sinh nhiều quá đến mức hói hết phần trước trán và đỉnh đầu. Bây giờ tôi dùng thì có ảnh hưởng đến chất lượng sữa hay sức khỏe của cháu bé ko thưa bác sĩ?

 12. Tô Thanh Tú Trả lời

  Một liệu trình thuốc đó thì dùng đc bao lâu và chữa mấy liệu trình thì khỏi hói đầu thế bác sĩ ơi?

  1. Hoàng yến Trả lời

   Chữa bao lâu khỏi thì hơi khó nói bạn ạ, vì tùy vào cơ địa với cách chăm sóc da đầu vs tóc của mỗi người nữa cơ bạn ơi.

 13. Nguyễn Thị Châm Trả lời

  Tôi vẫn băn khoăn khá nhiều về cái công nghệ đưa dưỡng chất vào da đầu. Tôi có lên mạng tìm hiểu nhưng vẫn ko có thông tin nào đầy đủ.

  1. Nguyễn Nhàn Trả lời

   Đây là công nghệ mới và Trung tâm Da liễu Đông y Việt Nam là một trong những địa chỉ y tế đầu tiên áp dụng phương pháp công nghệ này bạn ạ. Công nghệ này đưa dưỡng chất trực tiếp vào da đầu, giúp các nang tóc có thể hấp thụ dưỡng chất một cách trọn vẹn và làm tóc chắc khỏe nhanh hơn, kích thích mọc tóc và phục hồi các nang tóc bị tổn thương.

   1. Nguyễn Thị Châm Trả lời

    Quy trình thực hiện thì như thế nào đó bạn? Mình cũng chưa tưởng tượng ra họ làm kiểu gì nữa.

    1. Nguyễn Nhàn Trả lời

     Các bác sĩ và chuyên viên dùng dụng cụ y tế chuyên dụng bạn nhé, sau khi làm sạch da đầu thì dùng dụng cụ đó đưa dưỡng chất vào trực tiếp da đầu. Công nghệ này hỗ trợ mọc tóc khá tốt đó ạ.

     1. Nguyễn Thị Châm

      À đã hiểu, cảm ơn bạn nhé! Tại mình đang có ý định sử dụng phương pháp điều trị của Trung tâm nên thắc mắc chút!

 14. Hằng Trịnh Trả lời

  Mua đầy đủ liệu trình thì có chương trình khuyến mãi hay giảm giá gì ko ạ?

 15. Tuyến Phạm Trả lời

  Hói đầu ở tuổi 25 có gọi là hói sớm quá ko ạ? E tóc đã mỏng sẵn xong lại rụng nhiều, nhiều nhất là dạo thi nên tóc hói từng mảng luôn ấy. Giờ em phải làm sao a? Trung tâm tư vấn em cách trị hói đầu với ạ, con trai còn đỡ chứ con gái hói đầu xấu hổ khủng khiếp ấy :(((((

  1. Hưng Phùng Trả lời

   Con nào thì con chứ cứ hói đầu là muốn khóc rồi bạn ạ! Mình con trai đây, cũng chẳng thấy đỡ chút nào. Bị trêu là ông hói này kia vẫn ngại chứ.

 16. Hòa Nguyễn Trả lời

  Mình chỉ dùng bộ Bổ huyết Tiêu giao thang thôi thì có đc ko trung tâm ơi?

 17. Phạm Hải Duyên Trả lời

  Cho mình hỏi trung tâm có làm việc cuối tuần ko ạ? Mình đi làm nên chỉ cuối tuần mới đc nghỉ mới qua khám đc thôi!

  1. Kim Chi Trả lời

   Có nhé bạn, mình toàn qua trung tâm chăm sóc tóc vào cuối tuần nè!

   1. Phạm Hải Duyên Trả lời

    À ok bạn nhé! Mình đang muốn qua đó khám, mình bị hói theo mảng nên đầu cứ loang lổ, định qua chữa.

 18. Phượng Nguyễn Trả lời

  Mình đã từng bị hói đầu do rụng tóc quá nhiều này. Hồi đó cũng chạy chữa khắp, các cụ bảo “cái răng cái tóc là góc con người” mà. Là con gái thì lại càng quan trọng việc tóc tai hơn nên nhìn tóc vừa thưa vừa hói thế cũng buồn. Hồi đó mình theo con bạn đi chữa mụn ở trung tâm này, đến đó cũng thấy khá đông nên ngồi ở phòng chờ. Trong lúc chờ thì nghe thấy có 2 mẹ con bên cạnh cũng đến đây khám, mẹ bạn ấy bị hói mảng. Thấy thế mình mới hỏi thì biết trung tâm cũng chữa cả rụng tóc, hói đầu. Thế là 2 đứa cùng khám luôn, đứa khám mụn, đứa khám tóc. Con bạn mình sau 2 tháng thì khỏi mụn rồi, còn mình thì vẫn đang tiếp tục liệu trình trị hói ở tháng thứ 3. Giờ tóc cũng đang mọc lên khá nhiều. Vô tình nhưng lại may mắn, cảm ơn trung tâm rất nhiều.

  1. Thanh Thu Trả lời

   Bạn ơi, lúc chữa thì da đầu có bị khó chịu hay gì ko ạ?

   1. Phượng Nguyễn Trả lời

    Ko bạn nhé! Mình thấy dùng dầu gội khá thích, mùi thảo dược, tóc ko bị bết còn ko bị ngứa nữa nhé!

 19. Phùng Thanh Nhàn Trả lời

  Mình đi cấy tóc từ hơn 1 năm trước, cấy xong 1 thời gian tóc vẫn rụng nhiều rồi da đầu còn bị ngứa ngứa suốt ngày nữa. Từ sau dạo cấy tóc, đầu mình bị gàu khá nhiều. Mình cũng đã chọn địa chỉ rất uy tín rồi mới cấy nhưng ko hiểu sao vẫn bị vậy. Giờ tóc mình rụng nhiều và lại lộ ra phần da đầu bị hói trước đây. Không biết phương pháp bên trung tâm có thể áp dụng cho người đã từng cấy tóc ko ạ?

  1. Linh Trang Nguyễn Trả lời

   Bạn cấy tóc xong mà bị rụng nhiều vậy ạ? Hic may dạo trước mình cũng dành tiền định đi cấy tóc rồi, xong dạo đó mẹ mình lại cản. May là ko đi nữa.

   1. Phùng Thanh Nhàn Trả lời

    Thực ra mình cũng ko biết nói sao nữa, có người hợp có người ko, kiểu vậy. Vì mình có người quen họ đi cấy tóc, họ bảo khá ok nên mình mới đi cấy. Với cả mình là con gái, bị hói mảng trông loang lổ xấu quá nên đành chọn cách nhanh nhất là cấy tóc ấy bạn. Nhưng chẳng đc mấy thì nó cũng rụng hết. Chán thực sự luôn!

    1. Linh Trang Nguyễn Trả lời

     Hic, vừa tốn tiền vừa ko có đc kết quả, nghe nản thực sự luôn. Hic bị hói mảng giống mình nè, lúc nào cũng phải chải tóc sang để che chỗ hói, may là mảng hói của mình ko to lắm, ko thì chắc tóc cũng chẳng che nổi.

     1. Phùng Thanh Nhàn

      Mà hói mảng nó dễ lan lắm ấy bạn, đầu tiên tóc mình có một mảng nhỏ thôi, xong nó cứ rụng tóc dần những vùng xung quanh xong thành cả 1 mảng lớn luôn

     2. Linh Trang Nguyễn

      Mình cũng bị nên biết mà, lúc đầu bé như cái đầu đũa mình còn ko để ý, cứ tưởng nó là phần mình hay rẽ ngôi của tóc ấy. Xong lúc nó bằng 2 đầu ngón tay rồi mới tá hỏa lên, mua thuốc bôi nhưng vẫn rụng liên tục. Giờ hói nguyên cả mảng luôn.

     3. Phùng Thanh Nhàn

      Hic, đồng cảnh ngộ, buồn xỉu :((((

 20. Phan Hải Đăng Trả lời

  3 năm trước tôi bị sốt xuất huyết, nằm viện 2 tuần uống thuốc với các thứ thì mới khỏi. Sau đợt ốm đó, tóc tôi bị rụng khá nhiều và hình thành một mảng hói lên trên đỉnh đầu. 1 năm trở lại đây, tôi có ốm sốt một lần nữa và lần này tóc còn rụng nhiều hơn trước, gần như phần tóc trước trán và đỉnh đầu đều hói hết, chỉ còn vài chân tóc li ti. Tôi đi khám thì bác sĩ bảo do tuần hoàn máu kém và cho tôi uống viên uống bổ máu và viên uống mọc tóc. Uống đc mấy tháng vẫn ko có hiệu quả nên tôi dừng lại. Hiện tại tôi chỉ còn phần tóc xung quanh đầu, còn đỉnh đầu đến trán đã hói. Liệu trường hợp của tôi có thể dùng phương pháp điều trị hói của Trung tâm hay ko?

  1. Bình Nguyễn Trả lời

   Sau sốt xuất huyết bị rụng tóc nhiều kinh khủng ấy bạn ạ. Dạo đó mình cũng bị rụng nhiều, phải uống viên bổ máu với viên sắt trong một thời gian dài luôn. Nhưng cơ địa mình khỏe nên chỉ bị rụng một ít thôi, ko đến mức bị hói luôn như bạn.

   1. Phan Hải Đăng Trả lời

    Tại dạo đó tôi bị nặng quá, uống cả đống thuốc kháng sinh vào người nên nó tã như thế ấy. Sau ốm người còn muốn rệu rã rụng rời hết huống chi cái sợi tóc mỏng manh. Tôi khi khám bác sĩ kê đơn cho đống thuốc nữa mà sợ nên thôi, ko dùng nữa.

    1. Bình Nguyễn Trả lời

     Cứ uống đi bạn, biết đâu đỡ thì sao?

     1. Phan Hải Đăng

      Trước mình uống nhiều rồi, cũng toàn mấy thuốc kiểu đó mà có đỡ đâu, hói vẫn hoàn hói nên chán chẳng buồn uống nữa. Tính ra nếu tôi dùng thuốc hôm đó thì 3 lần uống thuốc tây rồi đó, mà ko đỡ gì luôn. Chắc cơ thể nhờn thuốc từ đợt sốt xuất huyết rồi.

     2. Bình Nguyễn

      À vậy, bảo sao ko chịu uống. Thôi lần này thử đông y xem thế nào!

 21. Nguyễn Hùng Mạnh Trả lời

  Bác sĩ ơi, thức đêm nhiều quá có bị hói ko ạ? Cháu lên đại học, giờ giấc sinh hoạt thất thường với hay thức đêm nghịch điện thoại. Cháu ko uống thuốc hay bị gì cả, chỉ có cái là cháu hay thức khuya thôi. Nhưng dạo gần đây cháu sờ lên đầu thì thấy có một mảng nhỏ như đồng xu không có tóc mọc, cháu tìm trên mạng thì thấy bảo đó là hói mảng. Bác sĩ tư vấn cho cháu với ạ!

  1. ngọc an Trả lời

   Thức khuya nhiều khiến tuần hoàn máu kém và làm mất cân bằng nội tiết tố cũng là nguyên nhân dẫn đến hói đầu ở nam giới em nhé!

   1. Nguyễn Hùng Mạnh Trả lời

    Vâng chị, em cảm ơn ạ!

 22. Ngô Thảo Khanh Trả lời

  Ngày trước tóc tôi khá dày, không gãy rụng gì. Nhưng dạo bắt đầu đi làm xa, đi xe máy đội mũ bảo hiểm nhiều nên tôi bị nấm da đầu. Sau đó, tóc tôi những vùng bị nấm rụng hết và hình thành mấy đóm hói mảng trên da đầu. Thực sự điều này khiến tôi vô cùng tự ti và rất sợ mỗi khi có ai nhìn vào đầu mình. Tôi thực sự muốn chữa bằng phương pháp của trung tâm nhưng sợ là tôi bị lâu rồi nên ko chữa đc. Mong bác sĩ tư vấn cho tôi trường hợp này với ạ!

  1. tâm đỗ Trả lời

   Bạn đã trị khỏi nấm da đầu chưa thế? Có khi chữa khỏi thì tóc cũng mọc lại thôi mà.

   1. Ngô Thảo Khanh Trả lời

    Mình chữa khỏi hơn 5 tháng rồi bạn ơi, nhưng tóc vẫn chưa mọc lại ấy bạn. Trên đầu tự dưng có 3 khoảng trắng hói, tóc thì xơ chán lắm. Mình cũng nghĩ là chữa nấm thì tóc mọc lại nhưng 5 tháng rồi vẫn ko thấy gì. Lo quá!

   2. tâm đỗ Trả lời

    Ui vậy chắc đi khám thôi bạn ơi, mình cứ tưởng chữa nấm xong nó sẽ mọc tóc mới cơ.

 23. Lan Anh Trả lời

  Cho tôi hỏi tôi bị hói hơn 2 năm rồi thì có chữa đc bằng phương pháp của trung tâm không và chữa bao lâu thì khỏi ạ?

  1. thảo trần Trả lời

   Cái này cũng tùy vào cơ địa của mỗi người thôi bạn ạ! Có người chữa nhanh có người chữa chậm. Với cả còn phụ thuộc vào độ hói nặng hay nhẹ nữa bạn nhé!

   1. Lan Anh Trả lời

    Mình chỉ bị hói phần đỉnh đầu thôi bạn ạ, chứ ko hói quá nặng nên mong là nhanh.

    1. thảo trần Trả lời

     Để biết chính xác tình hình và cách điều trị thì bạn cứ đến đó để bác sĩ thăm khám trực tiếp là tốt nhất nhé!

 24. Nguyễn Thu Mỹ Trả lời

  Điều trị hói đầu ở trung tâm thì có cần kiêng khem gì ko thưa bác sĩ? Mình đang có ý định điều trị tại đây nhưng vẫn chưa rõ lắm về mấy vấn đề này ạ!

  1. Trần Hưng Trả lời

   Sau khi đưa dưỡng chất vào da đầu bằng công nghệ châu âu thì bạn phải giữ vệ sinh da đầu sạch sẽ để tránh viêm nhiễm, sinh hoạt khoa học, hạn chế thức khuya và căng thẳng. Ăn uống thì nên hạn chế mấy món đồ cay nóng với mấy đồ dễ sinh nhiệt, mấy đồ dễ gây kích ứng với viêm nhiễm da nhé, ưu tiên mấy đồ thanh nhiệt và dễ tiêu hóa bạn nhé!

 25. Tô thị Yến Trả lời

  Mình dùng thuốc hơn tháng rồi vẫn chưa thấy tóc có thay đổi gì cả, chán!

  1. Phương Hà Trả lời

   Ôi bạn ơi, đừng nản. Hơn tháng đã là gì, mình dùng đến cuối tháng thứ 2 mới bắt đầu thấy da đầu có chân tóc mới đây này. Vẫn chăm chir dùng hết 5 tháng tóc mọc lên dày luôn nhé!

 26. Hoàng Trịnh Văn Trả lời

  Ai dùng phương pháp điều trị của trung tâm này rồi cho mình xin review với. Và quan trọng là sau khi ngừng sử dụng phương pháp điều trị thì có bị tái phát lại ko nhé!

  1. Hạnh nguyễn Trả lời

   Người khác thì mình ko biết nhưng cá nhân mình dùng thì dừng điều trị gần 6 tháng rồi và tóc vẫn đang mọc đều nhé! Mình bị hói đỉnh đầu gần 3 năm chữa các cách kia ko khỏi, xong chữa đông y hơn 4 tháng thì tóc mọc lại rồi nhé

   1. Hoàng Trịnh Văn Trả lời

    Mình cảm ơn nhé! Nghe thế này cũng yên tâm hơn và có động lực điều trị!

  2. Huỳnh Thanh Trường Trả lời

   Mình nhé! Dùng thuốc 3 tháng rưỡi và khỏi rồi nhé. Mình bị hói phần trán, sau khi chữa thì tóc con mọc lên rất nhiều luôn. Ngừng dùng 3 tháng rồi chưa tái phát nhé!

   1. Hoàng Trịnh Văn Trả lời

    Mình cũng bị hói ở phần trán bạn ạ, nhìn như ông già luôn. Giờ của mình nó hói rộng hết cả vùng trán luôn rồi nên mình đang muốn chữa ngay đây!

  3. Tú Anh Trả lời

   Chữa 4 tháng ngừng điều trị hơn 5 tháng tóc vẫn đang mọc đều, ít rụng, chân tóc mới mọc lên cứng cáp, da đầu thoải mái bạn nhé!

   1. Hoàng Trịnh Văn Trả lời

    Nghe review mát lòng ghê luôn =))) Cảm ơn bạn nhé!

 27. trịnh thảo my Trả lời

  Mình bị hói do dùng nhiều thuốc nhuộm, da đầu kích ứng thì phương pháp của trung tâm có điều trị được không ạ?

 28. Thương Trần Trả lời

  Khi dùng phương pháp điều trị hói của trung tâm thì có dùng kèm được với loại dầu gội khác ko hay chỉ đc dùng loại dầu gội thảo dược trong bộ sản phẩm ạ?

  1. Nguyễn Thanh Hoàn Trả lời

   Mình nghĩ nên dùng theo bộ thì tốt nhất đó ạ! Dù gì thì đang điều trị cứ dùng các sản phẩm người ta chỉ định thôi, dùng linh tinh bên ngoài lỡ đâu nó ảnh hưởng đến hiệu quả thì lúc đó chỉ thiệt thân thôi!

   1. Thương Trần Trả lời

    Tại mình ko thích cái mùi thảo dược lắm nên ko muốn dùng ấy ạ! Còn bắt buộc theo liệu trình điều trị thì vẫn phải dùng :((

 29. Đào Thị Lan Anh Trả lời

  Mình dùng thuốc theo liệu trình của trung tâm hơn 3 tháng là khỏi rồi. Giờ vẫn còn dầu gội và viên uống thì có nên dùng hết hay ko bác sĩ ơi? Hay là dừng thuốc đc rồi ạ?

  1. Phương Trang Trả lời

   Mình nghĩ là bạn nên dùng hết đi ạ. Sản phẩm nó tốt cho tóc mà, bỏ làm gì cho phí tiền ra.

 30. Phạm Thu Trà Trả lời

  Sang trung tâm thì có phải đặt lịch trước không ạ? Nếu đặt lịch thì đặt ở đâu thế bác sĩ ơi?

  1. Phùng Hoài Trả lời

   Đặt lịch trước cho đỡ phải đợi lâu bạn ạ! Ở cuối bài có địa chỉ trung tâm, số điện thoại với địa chỉ fanpage trên facebook đấy! Nhanh gọn thì gọi điện thoại luôn bạn ạ, gần cơ sở nào thì gọi cơ sở đó!

   1. Phạm Thu Trà Trả lời

    Dạ vâng, cảm ơn bạn nhé, mình ko để ý có địa chỉ cuối bài luôn =)))

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *