Bệnh vẩy nến có chữa khỏi được không?

Thứ Năm, 10-12-2015

Thắc mắc: Bệnh vẩy nến có chữa khỏi được không?

Chào mọi người! Ở độ tuổi 25 là tuổi bao bạn bè cùng trang lứa đã tìm được hạnh phúc riêng cho mình rồi. Thế nhưng với bản thân mình thì điều đó lại quá xa vời khi mang trong người căn bệnh vẩy nến khiến vùng da toàn thân trở nên xấu xí hơn bao giờ hết. Đã rất nhiều lần mình thắc mắc bệnh vẩy nến có chữa khỏi được không?

Vì dù áp dụng nhiều phương pháp điều trị mà bệnh dường như không hề thuyên giảm, hiện tại mình chỉ biết trong phòng với chiếc máy tính nhìn ra bên ngoài thôi vì bản thân rất tự ti khi đối diện với người khác. Là một người hay cười hay nói nhưng khi mắc phải bệnh này mình chỉ muốn trốn một nơi và không muốn giao tiếp với bất kì ai. Không biết hiện nay trên thế giới có cách nào chữa trị bệnh vẩy nến dứt điểm không mọi người! Nếu bạn nào biết trường hợp nào đã điều trị bệnh vẩy nến thành công thì chia sẻ giùm mình nhé. Rất cảm ơn mọi người.

( Kembonghailua_91@gmail.com)

benh-vay-nen-chua-duoc-khong

Bệnh vẩy nến có chữa khỏi được không?

Bệnh vẩy nến có chữa khỏi được không?

Giải đáp thắc mắc bạn đọc:

Chào bạn, tình cờ đọc được chia sẻ của bạn và mình là bác sĩ chuyên khoa về da liễu nên câu hỏi của bạn mình muốn chia sẻ như sau: Bệnh vẩy nến là một căn bệnh ngoài da mãn tính do hội chứng rối loạn cấu trúc dưới da gây tăng sinh số lượng tế bào ồ ạt hình thành nên các vẩy xếp chồng chi chít lên nhau. Và cho tới thời điểm hiện tại vẫn chưa có một loại thuốc hay phương pháp điều trị nào có thể chữa trị bệnh vẩy nến khỏi một cách dứt điểm được.

Tuy nhiên hi vọng cho người mắc bệnh vẩy nến vẫn còn khi kết hợp nhiều phương pháp điều trị tích cực hiện nay, bằng việc phối hợp các loại thuốc chữa bệnh vẩy nến theo chỉ định và phác đồ của bác sĩ, kết hợp cùng chế độ ăn uống nghỉ ngơi và để cho bản thân một tinh thần lạc quan yêu đời sẽ giúp cho bệnh vẩy nến nhanh chóng được cải thiện, hồi phục lại bình thường. Mình hi vọng bạn sớm hòa đồng lại cuộc sống bên ngoài, không nên nhốt mình ở nhà vì đây cũng là một bệnh nên mình nghĩ đã là bệnh thì cần thời gian chữa trị, nên cho bản thân mình một cơ hội nhé.

Chúc bạn sớm khỏi bệnh 🙂

 Thông tin hữu ích đối với bạn đọc:

→ Cách phòng tránh các biến chứng của vẩy nến đến xương khớp

→ Bệnh vẩy nến – Căn bệnh có thể gặp ở mọi lứa tuổi

Chia sẻ

Trả lời bình luận

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *